Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Nhiều người dùng phản đối Apple bỏ jack tai nghe 3,5mm

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 09.01.16 10:14 

  Chưa bao giờ, làn sóng phản đối Apple lại dâng cao như hiện tại khi hãng được cho sẽ phá vỡ một chuẩn mực kết nối vô cùng thông dụng hiện nay trên chiếc iPhone 7 - jack cắm tai nghe 3,5mm.


  Theo đó, đã có hơn 200,000 người kí tên trực tuyến phản đối về việc Apple sẽ từ bỏ chuẩn tai nghe 3,5mm vốn xuất hiện hầu hết trên các smartphone hiện tại. Tuy nhiên, phản đối là một chuyện nhưng với một hãng sản xuất nổi tiếng với những quyết định điên rồ của mình thì nếu tin đồn trên trở thành sự thật thì có 1 triệu người kí tên cũng chẳng là gì.


  Trước đây, Apple đã từng rất nhiều lần loại bỏ những chuẩn mực tiêu chuẩn trong làng công nghệ thế giới như: ổ CD/DVD trên Macbook, thay thế cổng sạc MagSafe huyền thoại trên Macbook và thay thế bằng USB Type-C, từ bỏ SIM và chuyển sang microSIM và mới nhất là Nano SIM - vốn "vô hình" làm các hãng sản xuất smartphone khác ồ ạt chuyển qua chuẩn SIM mới.


  Quay trở lại với tin đồn trên, nếu iPhone 7 không được trang bị jack cắm tai nghe 3,5mm thì người dùng nên chuẩn bị tinh thần khi sắp phải sử dụng một tai nghe chuẩn mới đến từ Apple hoặc chi thêm tiền túi để trang bị cho mình một tai nghe bluetooth cao cấp khác... Ở một viễn cảnh đen tối hơn, nếu các nhà sản xuất smartphone khác chạy theo Apple từ bỏ jack cắm 3,5mm thì người dùng sẽ chịu mất mát rất nhiều nguồn "tài nguyên" tai nghe hiện nay từ bình dân đến cao cấp.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #iphone-7 #jack-cắm-tai-nghe-3.5mm #headphone-jack #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum