Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Dù chưa được ra mắt nhưng Galaxy S7 đã có phụ kiện thông qua Amazon

 • View user profile View the profileQuản lý viên

  Quản lý viên
  avatar

  Bài viết Bài viết : 188

  Tài sản Tài sản : 523

  Uy tín Uy tín : 88

  Huy hiệu : mod

  #1

   on 08.01.16 15:58 

  Mặc dù vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt chính thức nhưng Spigen - hãng sản xuất phụ kiện nổi tiếng tại Mỹ đã cho phép người dùng đặt hàng trước một số ốp lưng cũng như bao da bảo vệ dành cho dòng sản phẩm Galaxy S7 Series, với mức giá khởi điểm từ 14,99 USD.


  Bộ phụ kiện do Spigen sản xuất liệt kê một số sản phẩm dùng trên dòng sản phẩm Galaxy S7 Series, bao gồm Galaxy S7, S7 Plus, S7 Edge và S7 Edge Plus. Như vậy, Samsung nhiều khả năng sẽ trình làng đến bốn biến thể khác nhau thuộc thế hệ Galaxy S mới, thay vì chỉ có hai hoặc ba như những đồn đoán trước đó.


  Về mặt cấu hình, Galaxy S7 được cho là sẽ có màn hình kích thước 5,1 inch với độ phân giải Quad HD (2560x1440 pixel) còn biến thể màn hình cong là S7 Edge sẽ có kích thước lớn hơn, khoảng 5,5 inch. Trong khi đó, Samsung sẽ giới thiệu thêm hai model khác là S7 Plus và S7 Edge Plus với màn hình 5,7 inch hoặc 6 inch.

  http://imgur.com/a/fa7ga#embed

  Dòng sản phẩm Galaxy S7 thế hệ mới có thể sẽ được trang bị tiêu chuẩn kháng bụi, nước, tích hợp khay cắm thẻ nhớ microSD, hoạt động trên nền bộ xử lý Exynos 8890 hoặc Snapdragon 810, 4 GB RAM. Ngoài ra, camera sau của máy có thể sẽ bị giảm độ phân giải xuống còn 12 MP nhưng sử dụng cảm biến có kích thước lớn hơn, nhằm tăng khả năng thu nhận ánh sáng khi chụp vào ban đêm, tương tự như iPhone 6s, 6s Plus.


  Tags: #Samsung #galaxy-s7 #galaxy-s7-edge #s7-plus #s7-edge-plus #news


  You cannot reply to topics in this forum