Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[CES 2016] Máy tính bảng giá rẻ chạy Windows 10 của Toshiba

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 99

  Tài sản Tài sản : 293

  Uy tín Uy tín : 82

  #1

   on 08.01.16 15:53 

  Với giá bán chưa tới $600, nặng chỉ 0.58kg và mỏng 6.9mm, Toshiba DynaPad được coi là chiếc máy tính bảng mỏng và nhẹ nhất chạy Windows 10, kể cả nếu so sánh với bản lề của chiếc Surface Book.


  DynaPad được phủ một lớp sơn mềm ở mặt sau, lớp kính Gorilla chắc chắn ở mặt trước, cho cảm giác đây giống như một thiết bị cao cấp hơn mặc dù giá bán chỉ chưa tới $600. Toàn bộ thiết bị được làm bằng sợi cacbon, giúp giảm tối đa khối lượng.

  Màn hình với tỉ lệ 3:2 tương tự tỉ lệ của một trang giấy, do đó rất phù hợp để đọc trên web hay xem một số chương trình trên Hulu, Netflix, có thể xem video trong vòng 8 giờ.


  Về thông số phần cứng, DynaPad được trang bị cấu hình như sau:
  • Màn hình 12-inch, độ phân giải Full HD 1920 x 1080 pixel
  • Vi xử lí Intel Atom x5-Z8300 1.44Ghz
  • RAM 4GB
  • Bộ nhớ trong 64GB eMMC, hỗ trợ thẻ nhớ microSD
  • Trang bị 1 cổng micro HDMI


  Màn hình cảm ứng làm việc tốt, đặc biệt là khi sử dụng cùng với bút cảm ứng của Wacom, tuy nhiên lại khá thô do đó nếu sử dụng bút để biết thứ gì đó thì bạn sẽ cần phải nhấn giữ nhiều hơn, tương tự như viết trên một trang giấy thật.


  Bạn có thể mua thêm bàn phím rời với giá $99 và điều này được khuyến khích. Bàn phím mỏng gần bằng với thiết bị và không chứa pin bên trong. Thay vào đó là cổng kết nối với cạnh dưới của thân máy, đồng thời là cổng kết nối pin. Bàn phím được bố trí các phím hợp lí, khoảng cách thoải mái khi gõ. Trackpad cũng khá tốt nhưng không có gì nổi trội.


  DynaPad cũng được trang bị một số tính năng phù hợp với các doanh nhân, như TruRecorder cho phép ghi âm cuộc họp và tách biệt âm thanh theo từng người đang nói. Điều này có thể thực hiện được nhờ vào sự phân biệt âm thanh theo khoảng cách truyền tới microphone. TruRecorder cũng có thể chụp các bức ảnh đen trắng , chuyển chúng thành các tập tin kĩ thuật số có thể tìm kiếm được bằng từ ngữ.


  Với giá bán chỉ $569 nhưng DynaPad như một chiếc máy tính bảng Windows 10 cao cấp, mặc dù khá hạn chế về bộ nhớ nhưng đổi lại, kích thước và trọng lượng là một điều tuyệt vời.


  Tags: #ces-2016 #toshiba-dynapad #tablet-windows-10 #tablet-windows-10-mỏng-nhất #toshiba-tablet #news
  You cannot reply to topics in this forum