Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

YouTube sẽ hỗ trợ video HDR nhằm mang lại chất lượng cao hơn

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 99

  Tài sản Tài sản : 293

  Uy tín Uy tín : 82

  #1

   on 08.01.16 15:48 

  Tại triển lãm CES 2016 đang diễn ra ở thành phố Las Vegas (Mỹ), Giám đốc kinh doanh của YouTube - ông Robert Kyncl cho biết, dịch vụ chia sẻ video trực tuyến lớn nhất trên thế giới sẽ nhanh chóng hỗ trợ video chuẩn HDR nhằm mang lại chất lượng cao hơn.


  Trên video, định dạng HDR (high dynamic range) sẽ mang lại dải tương phản động màu sắc cao hơn, nhằm tăng tỷ lệ tương phản giữa vùng sáng và vùng tối cũng như độ bão hòa của màu sắc, qua đó mang lại chất lượng và độ chi tiết tốt hơn so với chuẩn video truyền thống.

  Thông thường, để xem được những video ở định dạng HDR không phải là chuyện dễ dàng. Bạn sẽ cần phải có đến hai yếu tố, một là những video được quay theo chuẩn HDR, hai là tivi hoặc màn hình mà bạn xem cũng phải hỗ trợ chuẩn HDR tương ứng. Có nghĩa là màn hình của bạn phải có khả năng hỗ trợ ánh sáng cũng như khả năng hiển thị màu sắc nhiều hơn so với một màn hình thông thường.


  Một số nhà sản xuất lớn như Samsung, LG, Sony và Panasonic cho biết họ đang nghiên cứu và sẽ sớm tung ra những thiết bị có hỗ trợ video theo chuẩn HDR.

  Được biết, YouTube là dịch vụ thứ ba, bên cạnh Amazon và Netfilx đang có kế hoạch hỗ trợ video HDR trên hệ thống của họ, hứa hẹn mang lại trải nghiệm hình ảnh sinh động với độ chi tiết cao hơn. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ là ba nhà sản xuất này sẽ áp dụng video HDR vào thời điểm nào.

  Nguồn Techru.vn
  Tags: #video-hdr #youtube #amazon #netflix #mạng-xã-hội #màn-hình #tivi-hdr #news
  View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #2

   on 08.01.16 16:10 

  Tuyệt, màn hình 2k đang dần phổ biến, thêm vid HDR có vẻ phù hợp
  You cannot reply to topics in this forum