Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone có thể tự động sửa chữa nhờ vào bằng sáng chế mới

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 08.01.16 15:31 

  Một bằng sáng chế mới cho công nghệ tự sửa chữa đã được Apple nộp lên, theo đó iPhone có thể tự xác định được khi nào người dùng không sử dụng thiết bị và tự động dọn dẹp hệ thống hay sửa chữa lỗi.


  Minh họa cho bằng sáng chế mới của Apple

  Bằng sáng chế được Apple nộp lên hồi tháng 7/2014 và hiện tại đã được công khai, chỉ ra nhiều cách mà iPhone có thể tự giúp mình để hoạt động.

  Một trong những khả năng được Apple đề cập trong bằng sáng chế đó là khi iPhone bị dính nước, nước có thể gây tổn hại cho loa, do đó thiết bị sẽ chờ đến lúc nào người dùng đang ở một nơi có âm thanh lớn, sẽ tự động phát ra những âm thanh đặc biệt có thể đẩy nước ra khỏi màng loa.

  Bằng sáng chế cũng chỉ ra cách iPhone có thể tự sửa chữa khi bạn đang ngủ. Một số vấn đề với màn hình như các điểm ảnh bị chết, có thể được sửa chữa thông qua các bước phân tích và chẩn đoán, từ đó tự động khôi phục bằng nhiều cách khác nhau.

  Thời gian dành cho việc tự động sửa chữa có thể mất nhiều giờ đồng hồ, nhưng iPhone có thể chờ cho tới lúc bạn ngủ và làm công việc của mình.  iPhone có thể tự động sửa chữa khi bạn đang ngủ

  Một số khả năng khác mà iPhone có thể làm như kiểm tra máy ảnh khi bạn đang ngủ, khôi phục lại kết nối mạng di động nếu có vấn đề xảy khi truy cập internet hay gửi tin nhắn.

  Không có sự đảm bảo cho việc công nghệ sẽ được mang lên iPhone 7. Các bằng sáng chế của Apple đều chứa đựng những ý tưởng và những sản phẩm khác nhau, nhưng rất ít trong số đó được hiện thực hóa. Các công ty cũng thường sử dụng các bằng chế để bảo vệ ý tưởng của mình, chứ không phải dấu hiệu cho việc sẽ ra mắt trong tương lai. Tuy nhiên, phải công nhận một điều rằng ý tưởng của Apple rất tuyệt và sẽ rất vui nếu nó được mang lên những chiếc iPhone thế hệ tiếp theo.

  Theo Techrum

  Tags: #apple #iphone #sáng-chế-apple #apple-patient #iphone-có-thể-tự-sửa-chữa #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum