Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Adult Swim sắp trình làng tựa game di động Pocket Mortys

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 07.01.16 18:05 

  Tuy số lượng game phát hành ít, nhưng Adult Swim luôn là một cái tên nổi bật trong làng game với nhiều ý tưởng mới lạ độc đáo. Trên trang Twitter cá nhân, hãng game tại Mỹ vừa tiết lộ về một sản phẩm mới của hãng, kết hợp từ bộ phim hoạt hình "bẩn bựa" Rick and Morty với thể loại game thu phục Pokemon vốn đã cực kỳ nổi tiếng của Nintendo.


  Nhắc sơ qua một chút về Rick and Morty, đây là bộ phim hoạt hình nhận được số điểm đánh giá rất cao từ IMDb, do chính Adult Swim sản xuất, có nội dung xoay quanh 2 nhân vật chính là Rick và Morty. 2 nhân vật này có khả năng du hành vượt thời gian và luôn gặp phải những rắc rối trong chuyến hành trình của họ.

  Trước đó, Rick and Morty từng xuất hiện trên một số sản phẩm khác của Adult Swim như Rick and Morty Instagram và Rick and Morty's Rushed Licensed Adventure. Tuy nhiên, mãi đến bây giờ thì Rick and Morty mới xuất hiện trong một ứng dụng game hoàn chỉnh dành cho thiết bị di động.


  Mặc dù chưa tiết lộ bất kỳ thông tin gì về cốt truyện xoay quanh trò chơi Rick and Morty nhưng trên trang Twitter cá nhân, Adult Swim đã đăng tải một số đoạn video cho thấy gameplay của chúng.

  Có thể thấy, cách chơi của Rick and Morty sẽ có đồ họa mang đậm chất hoạt hình, đi theo phong cách phiêu lưu và thu thập tương tự như trò chơi Pokemon của Nintendo. Tuy nhiên, các nhân vật chính trong game đã được thay thế bằng nhà khoa học Rick cùng đứa cháu trai của mình - Morty.

  Bên cạnh đó, các nút điều khiển sẽ được đặt ở ngay phía trên màn hình, bao gồm 4 nút di chuyển rất cơ bản là trái, phải, lên, xuống. Với phong cách "bẩn bựa" như trên bộ phim hoạt hình cùng tên, nhiều khả năng tựa game này sẽ mang lại những tràng cưới sảng khoái cho người chơi.


  Nguồn Techrum

  Tags: #rick-and-morty #game-bựa #adult-swim #pokemon #nintendo #khám-phá-và-thu-phục #Android #iOS #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum