Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Rò rỉ tấm nền được dùng trên iPhone 7

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 07.01.16 15:34 

  Mới đây, PhoneArena đã đăng tải một số hình ảnh mới, được cho là của tấm đèn nền màn hình (backlight) sử dụng trên iPhone 7, qua đó tiết lộ một số thông tin về những thay đổi sẽ có mặt trên chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple.


  Sau khi iPhone 6s không thay đổi quá nhiều về mặt thiết kế, rất nhiều người dùng kỳ vọng iPhone 7 sẽ có một "diện mạo" gần như mới hoàn toàn, đúng theo truyền thống ra mắt sản phẩm của Apple.

  Máy được cho là sẽ loại bỏ đi jack cắm tai nghe 3,5 mm và Apple sẽ tìm cách để tích hợp chúng vào cổng sạc Lightning, trang bị tiêu chuẩn kháng bụi, nước như một số smartphone cao cấp khác, đồng thời tích hợp viên pin có dung lượng cao hơn.

  Xuất hiện hình ảnh iPhone 7 từ Trung Quốc
  Apple sẽ thay thế cổng tai nghe 3,5mm bằng Lightning trên iPhone 7?
  iPhone 7 sẽ có thiết kế và chất liệu hoàn thiện mới, chống nước và bụi?

  Khi so sánh trực tiếp với iPhone 6s, có thể thấy dây nguồn (flex cable) trên iPhone 7 nằm ở phía bên trái tấm đèn nền, ngược lại so với vị trí đặt dây nguồn của thế hệ trước. Bên cạnh đó, còn có một số khác biệt tại vị trí đặt các linh kiện khác mà bạn có thể xem thêm ở hình ảnh bên dưới.


  Hiện tại, đây vẫn chỉ là những hình ảnh rò rỉ và chưa có bất kỳ xác nhận chính thức nào từ các bên có liên quan. Diễn đàn sẽ tiếp tục theo dõi và gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.
  Tags: #Apple #backlight #iphone-7 #iphone-6s #thiết-kế #kháng-nước #news
  You cannot reply to topics in this forum