Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Xuất hiện ảnh dựng và video render rõ nét về Galaxy S7

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 07.01.16 15:27 

  Mới đây, Android Headlines đã đăng tải khá nhiều hình ảnh cũng như một đoạn video mới, được cho là của Galaxy S7, chiếc smartphone chuẩn bị được Samsung giới thiệu trong thời gian tới.


  Trước đó, đã có một số hình ảnh rò rỉ cho thấy mặt trước của Galaxy S7, đồng thời so sánh với hai thiết bị khác là Galaxy S6 và Galaxy Note 5.

  Máy sẽ có kích thước lớn hơn một chút so với Galaxy S6. Bên cạnh đó, model mới sẽ có viền màn hình nhỏ hơn, đồng thời các góc cũng ít bị bo cong hơn khi so sánh với thế hệ trước. Nhiều khả năng, Galaxy S7 sẽ có thiết kế vuông vức, góc cạnh tương tự như Galaxy Note 5.  Dựa trên những thông tin đồn đoán trong thời gian gần đây, chuyên gia rò rỉ các thông tin công nghệ là @OnLeaks đã kết hợp cùng uSwitch để tạo ra một số ảnh dựng cũng như video render về Galaxy S7.

  Model mới thuộc dòng Galaxy S có kích thước tổng thể là 142,5 x 69,5 x 7,9mm, dày hơn 1 mm so với Galaxy S6 (6,8 mm). Như vậy, Galaxy S7 sẽ có thêm không gian để có thể tích hợp viên pin có dung lượng cao hơn, trùng khớp với những đồn đoán trước đó. Tuy nhiên, cũng có một số khác biệt như máy được cho là có màn hình 5,1 inch, thay vì 5,2 inch như những tiết lộ gần đây.

  Galaxy S7 vẫn sẽ sử dụng tấm nền Super AMOLED đặc trưng của Samsung, phía trên là mặt kính cong 2,5D tạo cảm giác sang trọng, tinh thế. Ngoài ra, nhìn tổng thể thì máy được bo cong khá nhiều, không vuông vức như Galaxy Note 5.

  Về mặt phần cứng, Galaxy S7 sẽ có màn hình độ phân giải Quad HD (2560x1440 pixel), trang bị bộ xử lý Snapdragon 820 hoặc Exynos 8890. Máy sẽ có 4 GB RAM, nhiều lựa chọn dung lượng bộ nhớ trong, đồng thời hỗ trợ khả năng mở rộng thông qua khay cắm thẻ nhớ microSD và được tích hợp khả năng kháng bụi, nước. Cuối cùng, model này sẽ chạy Android 6.0 Marshmallow khi được bán ra.  Nguồn Techrum

  Tags: #Samsung #galaxy-s7 #galaxy-s6 #galaxy-note-5 #mwc-2016 #flagship #news
  You cannot reply to topics in this forum