Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[CES 2016] HP EliteBook Folio, chiếc laptop giống MacBook sử dụng Windows

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 141

  Tài sản Tài sản : 467

  Uy tín Uy tín : 177

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 06.01.16 13:15 

  MacBook được biết đến là dòng máy tính mỏng nhẹ, linh hoạt khi so với các sản phẩm khác trên thị trường. Mới đây, HP đã có câu trả lời với đối thủ bằng chiếc laptop EliteBook Folio, được xem như một chiếc MacBook sử dụng Windows.


  EliteBook Folio, không phải là chiếc máy tính mạnh nhất hay mỏng nhất, nhưng tổng thể chiếc laptop mới của HP lại là sản phẩm hài hoà được cấu hình và thiết kế. Sử dụng vi xử lý Core M ( M3, M5 hoặc M7) tuỳ chọn ổ cứng SSD từ 128GB đến 512GB, RAM 8GB. Ở tuỳ chọn tầm trung bạn có màn hình 12,5 inch Full HD 1080p, cũng có thể nâng cấp lên độ phân giải 4K đối với những người yêu cầu cao hơn ở màn hình hiển thị.

  Cũng giống với MacBook 12 inch mới, EliteBook Folio được thiết kế tối giản hoá các cổng kết nối, chỉ bao gồm 2 cổng USB Type-C và một giắc cắm tai nghe, tuổi thọ của pin đạt khoảng 10 giờ.


  Ngoại hình của EliteBook Folio được tinh giảm tối đa chiều dày đường viền màn hình, nhưng có vẻ HP chưa thực sự thành công như Dell đã được trên XPS 2015. Tuy EliteBook Folio không thể gập sát màn hình về phía sau, nhưng HP đã cố gắng để thiết kế bản lề cho góc mở gần đạt 180 độ, đồng nghĩa bạn có thể mở thẳng màn hình.

  Như ở đầu bài viết đã đề cập, EliteBook Folio không sở hữu nhiều điểm nhất nhưng lại là sản phẩm hoàn thiện hài hoà, với chiều dày dưới 0,5 inch, trọng lượng khoảng 1kg, hoàn toàn phù hợp những người có nhu cầu di chuyển cao.  Trang tin Theverge cho biết, chiếc máy tính mới của HP có thể là một trong những máy tính xách tay đẹp nhất chúng ta có thể thấy tại sự kiện CES năm nay. Giá của Folio khởi điểm từ 999 USD cho cấu cơ bản và được bán ra trong tháng 3.

  Hiện hãng chưa công bố giá chi tiết của những tuỳ chọng nâng cấp cấu hình trên EliteBook Folio.


  Tags: #hp #elitebook-folio #ces #ces-2016 #máy-tính #macbook #news
  You cannot reply to topics in this forum