Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Rò rỉ phụ kiện ốp lưng dành cho Galaxy S7

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 83

  Tài sản Tài sản : 196

  Uy tín Uy tín : 71

  Huy hiệu : birthday2

  #1

   on 06.01.16 13:08 

  Mới đây, GSMArena đã đăng tải một số hình ảnh mới, được cho là của phụ kiện ốp lưng dành cho Galaxy S7 chiếc smartphone cao cấp tiếp theo thuộc dòng Galaxy S chuẩn bị được ra mắt trong thời gian tới.


  Đây là những hình ảnh được tiết lộ bởi Mobile Fun, một nhà sản xuất phụ kiện dành cho smartphone có trụ sở tại Mỹ. Theo GSMArena, chiếc ốp lưng này khi được giới thiệu trên thị trường sẽ có tên gọi là Olixar, được thiết kế để sử dụng trên Galaxy S7.

  Nhìn sơ qua thì thiết bị này có kích thước khá nhỏ gọn, không lớn hơn nhiều so với Galaxy S6. Điều này trùng khớp với những tin đồn rò rỉ đã xuất hiện trước đó, cho rằng Galaxy S7 vẫn sẽ giữ nguyên kích thước màn hình 5,1 inch.

  Bên cạnh đó, chúng ta còn nhìn thấy vị trí hai nút home cứng ở trên máy, trong đó phần nút home ở ngay phía dưới màn hình nhìn góc cạnh và phẳng hơn so với người tiền nhiệm, tất nhiên là vẫn sẽ bao gồm cảm biến vân tay. Trong khi đó, phím nguồn còn lại sẽ được đặt ở bên cạnh phải còn cạnh trái là nơi chứa hai nút tăng, giảm âm lượng.


  Nhìn sang phía mặt lưng, có thể thấy vị trí đặt camera hay cụm đèn Flash không khác quá nhiều so với Galaxy S7. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ hơn thì dường như camera sau trên Galaxy S7 có kích thước lớn hơn.

  Trước đó, từng có nhiều nguồn tin khẳng định, Samsung sẽ hạ độ phân giải của camera sau trên Galaxy S7 xuống còn 12 MP nhưng sẽ trang bị cảm biến có kích thước lớn hơn, nhằm tăng cường khả năng thu nhận ánh sáng khi chụp vào ban đêm hoặc những nơi có điều kiện ánh sáng yếu.
  Hiện tại, đây vẫn chỉ là những tin đồn rò rỉ và chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía Samsung. Tại triển lãm CES 2016 đang diễn ra, Samsung đã giới thiệu hàng loạt sản phẩm mới nhưng không hề có sự xuất hiện của một chiếc smartphone nào mới. Nhiều khả năng, Galaxy S7 sẽ được ra mắt trễ hơn, tại triển lãm MWC 2016 diễn ra sau đây 1 tháng.

  Nguồn Techrum
  Theo GsmArena

  Tags: #Samsung #galaxy-s7 #galaxy-s6 #phụ-kiện-ốp-lưng #news
  You cannot reply to topics in this forum