Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung Galaxy TabPRO S lần đầu tiên xuất hiện hình ảnh thực tế

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 36

  Tài sản Tài sản : 85

  Uy tín Uy tín : 11

  #1

   on 05.01.16 18:30 

  Trên trang Twitter cá nhân, Evan Blass (@[USER=9149]evleaks[/USER]) - chuyên gia rò rỉ thông tin về các sản phẩm công nghệ đã đăng tải một số hình ảnh mới, được cho là của chiếc máy tính bảng đầu tiên chạy Windows 10 của Samsung, sản phẩm vốn đang bị đồn đoán rất nhiều trong thời gian gần đây.


  Theo Evan Blass, tablet chạy Windows đầu tiên của Samsung sẽ có tên gọi là Galaxy Tab Pro S. Dựa vào loạt hình ảnh mới bị rò rỉ, có thể thấy thiết bị này có kích thước khá lớn, trùng khớp với những đồn đoán trước đó về một chiếc máy tính bảng có màn hình 12 inch do Samsung sản xuất.


  Đầu tháng trước, nhiều nguồn tin đồn đoán cho biết sản phẩm này đã được thông qua chứng nhận Wi-Fi tại Mỹ. Theo đó, tên mã của model này là SM-W700.

  Máy được cho là có màn hình kích thước 12 inch, sử dụng tấm nền Super AMOLED có độ phân giải 2560×1600 hoặc 3840×2400 pixel, trang bị bộ xử lý Intel Core M sản xuất dựa trên tiến trình 14 nm, 4 GB RAM và tất nhiên là bút S-Pen để thao tác dễ dàng hơn trên màn hình cảm ứng có kích thước lớn của máy.

  http://imgur.com/a/RzQQE#embed

  Hiện tại, vẫn chưa rõ thông tin về giá bán cũng như ngày ra mắt chính thức của sản phẩm này trên thị trường. Biết đâu, sẽ có một bất ngờ gì đó tại sự kiện riêng của hãng trong thềm triển lãm CES 2016 diễn ra vào ngày mai. Hi vọng là Samsung sẽ tiết lộ nhiều hơn về chiếc tablet mới của hãng trong thời gian tới.

  Techrum.vn

  Tags: #Samsung #tablet-12-inch #windows-10 #Microsoft #galaxy-tab-pro-s #news
  You cannot reply to topics in this forum