Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Lộ diện hình ảnh rõ nét của Mobiistar Prime X Max

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 36

  Tài sản Tài sản : 85

  Uy tín Uy tín : 11

  #1

   on 05.01.16 18:10 

  Mới đây một số hình ảnh thực tế của chiếc Mobiistar Prime X Max đã xuất hiện trên mạng với nhiều chi tiết ấn tượng về thiết kế cũng như tính năng của máy.


  Dựa vào hình ảnh rò rỉ, chúng ta có thể nhận thấy máy sử dụng chất liệu kim loại với thiết kế nguyên khối thay vì mặt kính như dòng Prime X trước đây. Không chỉ có thế, phiên bản trong ảnh có màu Rose Gold rất bắt mắt, các góc được bo tròn và mặt lưng cong hai bên để giúp chúng ta cầm dễ dàng trên tay.

  Điểm nhấn của thiết bị có lẽ nằm ở cụm camera. Máy sở hữu camera sau khá lớn kèm theo đó là đèn flash kép 2 tông màu, ngay bên dưới là cảm biến vân tay. Đây là một điểm đáng khen khi Mobiistar cũng đang bắt kịp với các đối thủ khác trong việc trong bị tính năng bảo mật cao cấp lên sản phẩm của họ.


  Tuy vậy phần camera thực sự khá lồi, và để giúp hạn chế trầy xước hãng cũng đem đến phụ kiện nắp lưng. Khi gắn ốp lưng vào máy sẽ hạn chế tối đa tiếp xúc của camera vào mặt phẳng, từ đó giảm lo ngại trong quá trình sử dụng.  Một điểm thú vị khác là phần bên dưới mặt lưng, chúng ta có dòng chữ 4G/LTE cho thấy Prime X Max sẽ sẵn sàng cho kết nối 4G trong tương lai tại Việt Nam. Bên dưới nữa là 3 chấu, nếu ai chưa từng dùng qua các dòng Lumia sẽ thắc mắc về các chấu này có tác dụng gì, ở đây mình đoán 3 chấu sẽ giúp thiết bị kết nối với ốp lưng để đem đến khả năng sạc không dây.

  Nếu đúng như thế thì chiếc ốp lưng ngoài tác dụng bảo vệ máy thì còn giúp cho Prime X Max sạc không dây. Nhìn chung các tính năng trên đều rất đáng khen khi được tích hợp trên một thiết bị mới từ Mobiistar, qua đó cho thấy hãng đã học hỏi và lắng nghe khá nhiều từ khách hàng của mình.


  Hiện chưa có thêm thông tin về cấu hình cũng như giá bán và ngày bán chính thức. Mình sẽ cập nhật thêm thông tin cho các bạn ngay khi có trong tay. Theo một nguồn tin bên ngoài thì có lẽ Prime X Max sẽ sử dụng bộ xử lý Helio X10 hoặc X20 và camera máy có số chấm lên đến 21MP.

  Techrum.vn

  Tags: #mobiistar #prime-x #prime-x-max #cảm-biến-vân-tay #rose-gold #hồng #kết-nối-4g #news
  You cannot reply to topics in this forum