Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Thủ thuật giúp tăng tốc các thiết bị iOS cũ

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 05.01.16 17:59 

  Việc tìm ra cách nào đó để cải thiện tốc độ cho chiếc iPhone cũ của bạn là một khám phá rất đáng để hài lòng nhất là khi Apple liên tục cho ra mắt các bản cập nhật iOS mới. Những chủ nhân của iPhone 5 hay iPhone 4s hiện tại sẽ thấy thiết bị của mình thực sự hoạt động ì ạch nhưng hãy thử làm theo hướng dẫn dưới đây và biết đâu bạn sẽ đỡ cảm thấy bực mình hơn với hiệu năng của thiết bị.


  Chúng ta đang nói tới việc làm sạch bộ nhớ cache của App Store để tăng tốc độ cho bất kỳ thế hệ iPhone hay iPad nào - một phát hiện của hãng lập trình Zachary Dryer có trụ sở tại San Francisco được chia sẻ trên Twitter. Mẹo nhỏ này còn giúp loại bỏ những backlog được sinh ra từ những bản cập nhật ứng dụng chưa hoàn tất trên các thiết bị iOS.


  Để thực hiện, ngay trong ứng dụng App Store, bạn bấm liên tục vào một trong số 5 nút bất kỳ phía mép dưới màn hình ứng dụng (Featured, Top Charts, Explore, Search và Updates) 10 lần để làm sạch bộ nhớ cache. Nếu bạn bấm nguyên một nút 10 lần như vậy (liên tục, không ngắt quãng), màn hình sẽ chuyển sang màu trắng một khoảng thời gian ngắn và sau đó khởi động trở lại trang mặc định của App Store, khi đó bộ nhớ sẽ được tự động làm sạch.

  Như đã nói ở trên, mẹo này ngoài việc cải thiện hiệu năng cho iPhone hay iPad còn giúp khởi động trở lại những bản cập nhật ứng dụng bị lỗi giữa chừng khi đang download.

  Nguồn Techrum

  Tags: #iphone #ipad #app-store #Apple #iOS #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum