Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Con giáp tuổi Dậu: Tình yêu năm 2016

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 12

  Tài sản Tài sản : 16

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 05.01.16 15:06 

  Tử vi 12 con giáp dự đoán trong tình yêu , người tuổi Dậu sẽ phải dành nhiều thời gian và công sức để theo đuổi đối tượng của nó đáng kể . Họ cũng có mâu thuẫn khá mạnh mẽ bên trong, nhưng họ cũng rất tập trung vào việc tạo ra một bầu không khí lãng mạn của tình yêu khi nói chuyện với cả hai người dần dần có mối quan hệ thân mật hơn . Nhìn chung, phần lớn các Dậu sẽ có được cơ duyên hài lòng, gia đình hạnh phúc , ấm áp .

  thuthuathay
  Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo năm 2016 cho thấy Đàn ông tuổi Dậu thường thích thể hiện đặc điểm của họ trước khi nhiều phụ nữ khác . Trong cuộc sống của họ , nghĩa vụ mà họ phải làm là chăm sóc của gia đình và xây dựng một sự nghiệp vững chắc . Họ yêu gia đình nhỏ của mình . Sau khi kết hôn, họ luôn sẵn sàng để giúp vợ làm việc nhà , tạo ra bầu không khí hạnh phúc , hòa hợp trong gia đình.

  giadinh

  Phụ nữ tuổi Dậu so với tính cách 12 cung hoàng đạo thường là những nguyên nhân rất có thể quyến rũ đàn ông , đam mê nhất . Điều này có thể bởi vì họ là những người phụ nữ chung thủy trong tình yêu , chăm sóc cho trẻ em , như một người vợ , người mẹ tương đối lý tưởng. Tuy nhiên , mặc dù thông minh và rất có khả năng sắp xếp mọi thứ, nhưng họ thiếu một khả năng quan trọng , đó là tự lực. Nếu bạn có thể kết hôn với một người chồng tiềm năng cho sự ổn định kinh tế , họ sẽ vui vẻ hỗ trợ một người vợ đảm đang , giữ hạnh phúc gia đình với chồng và xây dựng một gia đình hạnh phúc , hài hòa.
  View user profile View the profileThành viên mới

  Thành viên mới
  avatar

  Bài viết Bài viết : 3

  Tài sản Tài sản : 3

  Uy tín Uy tín : 0

  #2

   on 06.05.16 22:17 

  minh tuổi dậu nè. còn gà bay sớm
  View user profile View the profileThành viên mới

  Thành viên mới
  avatar

  Bài viết Bài viết : 1

  Tài sản Tài sản : 1

  Uy tín Uy tín : 0

  #3

   on 10.05.16 13:41 

  hự hự em tuổi dậu mà em thấy chắc em chẳng được thế đâu
  You cannot reply to topics in this forum