Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tiếp tục rò rỉ hình ảnh mặt trước Galaxy S7, so sánh với S6 và Note 5

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 192

  Tài sản Tài sản : 410

  Uy tín Uy tín : 130

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 04.01.16 20:37 

  Trang tin PhoneArena đã đăng tải một số hình ảnh mới được cho là mặt trước của chiếc Samsung Galaxy S7, đồng thời so sánh với hai thiết bị khác là Galaxy S6 và Galaxy Note 5. Qua đó giúp chúng ta có thể hình dung rõ hơn về kích thước cũng như kiểu dáng bên ngoài chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của hãng.


  Hình ảnh so sánh mặt trước Galaxy S7 (trái) với Galaxy S6 (phải).

  Dựa vào những hình ảnh mới bị rò rỉ, các cảm biến trên Galaxy S7 sẽ được đặt ở phía bên trái ở cạnh trên màn hình. Ngoài ra, máy có kích thước lớn hơn một chút so với Galaxy S6. Bên cạnh đó, model mới sẽ có viền màn hình nhỏ hơn, đồng thời các góc của máy cũng ít được bo cong hơn khi so sánh với thế hệ trước. Nhiều khả năng, Galaxy S7 sẽ có thiết kế vuông vức, góc cạnh tương tự như Galaxy Note 5.


  Hình ảnh so sánh mặt trước Galaxy Note 5 (trái) với Galaxy S7 (phải).

  Khi so sánh với Galaxy Note 5, chúng ta có thể thấy Galaxy S7 giống như là một biến thể khác của chiếc phablet màn hình lớn thuộc dòng Note nhưng có kích thước màn hình nhỏ hơn.

  Dự kiến, Galaxy S7 sẽ được giới thiệu tại triển lãm MWC 2016 diễn ra vào ngày 21/2 tới tại thành phố Barcelona (Tây Ban Nha). Máy được cho là có màn hình kích thước 5,2 inch với độ phân giải Quad HD (2560x1440 pixel), trang bị bộ xử lý Snapdragon 820 hoặc Exynos 8890, tích hợp GPU Adreno cùng 4 GB RAM. Hiện vẫn chưa rõ giá bán của máy.

  Xem thêm bài viết về Galaxy S7

  Nguồn Techrum

  Tags: #samsung #Samsung #galaxy-s7 #mwc-2016 #galaxy-s6 #note-5 #galaxy #news
  You cannot reply to topics in this forum