Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Lộ diện cấu hình Galaxy S7 edge+: Camera sẽ chỉ còn 12MP?

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 02.01.16 21:05 

  Hiện tại, có rất nhiều đồn đoán xoay quanh mẫu smartphone tiếp theo thuộc dòng Galaxy S nhưng vẫn chưa có khẳng định nào chắc chắn về số lượng biến thể mà Samsung dự định tung ra thị trường trong thời gian tới. Mới đây, hình ảnh được cho là của chiếc Galaxy S7 với màn hình kích thước 5,7 inch đã xuất hiện trên mạng Internet, qua đó tiết lộ một số thông tin về cấu hình phần cứng của máy.


  Tuy nhiên, vẫn chưa rõ đây là phiên bản màn hình lớn của chiếc Galaxy S7 hay là một biến thể khác của chiếc smartphone màn hình cong S7 Edge. Dựa vào hình ảnh vừa được đăng tải, model này có tên mã là SM-G93X với độ phân giải Quad HD (2560x1440 pixel). Máy sẽ có 4 GB RAM, tích hợp GPU Adreno 530 cùng camera trước độ phân giải 5 MP.


  Cuối cùng, camera sau của model này chỉ sẽ độ phân giải 12 MP, chỉ tương đương với bộ đôi iPhone 6s, 6s Plus. Nếu những thông tin trên là thật, đây sẽ là thay đổi khá bất ngờ của nhà sản xuất Hàn Quốc, nhất là khi camera độ phân giải 16 MP trên những mẫu flagship được hãng ra mắt vào năm ngoái như Galaxy S6, S6 Edge, Note 5 đã nhận được rất nhiều lời khen của người dùng.

  Nhiều khả năng, Samsung sẽ giảm độ phân giải của camera, đồng thời tăng kích thước của cảm biến để mang đến khả năng chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu, đặc biệt là vào ban đêm.

  Hiện tại, đây vẫn chỉ là những tin đồn rò rỉ và vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía Samsung. Diễn đàn sẽ tiếp tục theo dõi và gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.

  Nguồn CellPhoneS

  Tags: #Samsung #galaxy-s7 #s7-plus #s7-edge-plus #news
  You cannot reply to topics in this forum