Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Rò rỉ hình ảnh thực tế của iPhone 6c: thiết kế giống iPhone 6

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 02.01.16 10:56 

  Mới đây, tài khoản Twitter nổi tiếng @OnLeaks, chuyên gia rò rỉ các tin đồn về sản phẩm công nghệ đã đăng tải một số hình ảnh mới, được cho là của chiếc iPhone màn hình 4 inch hay còn gọi là iPhone 6c, qua đó tiết lộ một số thông tin về kiểu dáng bên ngoài cũng như cấu hình phần cứng của máy.


  Có thể thấy, iPhone 6c sẽ được hoàn thiện hoàn toàn bằng kim loại, thay vì sử dụng chất liệu nhựa như chiếc smartphone giá rẻ iPhone 5c đã được ra mắt từ lâu. Nhiều khả năng, máy sẽ sở hữu thiết kế tương tự như iPhone 6 hay iPhone 6s nhưng có màn hình kích thước nhỏ hơn, chỉ 4 inch. Ngoài ra, model này cũng sẽ được trang bị công nghệ cảm biến vân tay Touch ID, đồng thời tích hợp đèn Flash LED ở mặt sau.

  Một số hình ảnh mới bị rò rỉ của iPhone 6c:
  Viền màn hình của iPhone 6c cũng sẽ được "vuốt" cong theo dạng 2,5D như trên iPhone 6 hoặc iPhone 6s, trùng khớp với những dự đoán trước đó của chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo. Dự đoán, Apple sẽ cung cấp cho người dùng 3 lựa chọn màu sắc là vàng (gold), bạc (silver) và xám (gray).

  Nhiều dự đoán cho rằng, Apple sẽ bắt đầu đi vào quá trình sản xuất hàng loạt những model iPhone mới có màn hình 4 inch trong tháng 1/2016. Tiếp đến, máy sẽ được giới thiệu trong một sự kiện được tổ chức vào tháng 4 năm sau và nhanh chóng "lên kệ" trên thị trường không lâu sau thời điểm đó.


  Tags: #apple #iphone-6c #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum