Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

LG V10 có khả năng nghe nhạc hay hơn cả iPod

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 01.01.16 16:43 

  Smartphone Android ngày nay luôn được mang cấu hình phần cứng ra để so sánh với nhau. Tuy nhiên, đó không phải là toàn bộ bức tranh trải nghiệm người dùng. Hôm nay, mời các bạn cùng đến với chiếc flagship mới nhất của LG - V10 nhưng ở một phạm trù khác: chiếc máy nghe nhạc tuyệt vời.


  LG V10 được trang bị không chỉ một mà đến 2 bộ xử lý âm thanh rất tốt hiện nay là: ESS Sabre 9018 DAC và ESS Sabre 9602 Headphone Amplifier. Không đi quá sâu vào phần kĩ thuật nhưng nhìn chung nhờ những công nghệ này, LG V10 có thể xem là một trong những chiếc smarthpone có chât âm tốt nhất trên thị trường.


  Tác giả của trang AndroidCentral đã trải nghiệm qua âm thanh của V10 và cho một số đánh giá như sau. Chất âm của máy rất tuyệt vời, phẳng phiêu, tách bạch và hầu như không có tạp âm. Bạn sẽ đễ dàng nghe và nhận biết được âm thanh ở 3 khu vực Low, Mid và High một cách rõ ràng.

  Nói tóm gọn lại, với LG V10 và một chiếc tai nghe xịn cũng như nguồn nhạc chất lượng cao (lossless), bạn sẽ nghe được sự "khác biệt" và tin chắc rằng sẽ yêu thích nó mà thôi.


  Vì thế, nếu không bỏ SIM vào máy, bạn vẫn có thể xem LG V10 như một chiếc máy nghe nhạc còn tốt hơn cả iPod của Apple bởi một số lí do sau:

  • LG V10 hỗ trợ khe thẻ nhớ dung lượng lên đến 200GB (tổng bộ nhớ tối đa là 255GB). Từ đó, việc trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao (.Flac Lossless) không còn là một vấn đề quá lớn kể cả khi một bài nhạc đã có dung lượng khoảng 50MB rồi. (tính sơ sơ V10 có thể chứa được khoảng 4000 bài hát lossless)
  • LG V10 thay được pin vì thế cứ nghe thoải mái đi, hết pin bỏ cục khác vô "chiến" tiếp
  • LG V10 chạy HDH Android nên việc chép nhạc đơn giản hơn rất nhiều so với iTunes
  • Có nhiều phần mềm nghe nhạc cho bạn lựa chọn mặc dù ứng dụng music mặc định của V10 đã rất tốt rồi
  • Tất nhiên, chất âm của V10 hẳn đã hay hơn iPod một bậc rồi.


  Tags: #music #lg-v10 #flac #lossless #music #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum