Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Microsoft tung ứng dụng chụp ảnh selfie miễn phí cho người dùng iOS

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 31.12.15 14:36 

  Mới đây, Microsoft đã phát hành một ứng dụng mới cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS của Apple có tên gọi là Microsoft Selfie, nhằm hỗ trợ khả năng chụp ảnh "tự sướng" tốt hơn của người dùng.


  Microsoft Selfie mang khá nhiều điểm tương đồng với ứng dụng Lumia Selfie hiện đang có mặt trên cửa hàng Windows Store của hãng nhưng được hãng cải tiến và bổ sung nhiều tính năng hơn.

  Ứng dụng mới của Microsoft hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể chất lượng bức ảnh chụp "tự sướng" của người dùng như khả năng cân bằng màu sắc, màu da hay thậm chí là tập trung ánh sáng nhiều hơn vào chủ thể chính.

  Ngoài ra, điểm độc đáo của Microsoft Selfie đó là khả năng đoán biết và phát hiện ra được các hành vi của người dùng, tương tự như công cụ được hãng phát hành hồi tháng Tư, cho phép dự đoán tuổi của một người nào đó thông qua bức ảnh chụp có gương mặt của họ.


  Với Microsoft Selfie, ứng dụng có thể đưa ra một số thông tin khá thú vị về bạn, bao gồm độ tuổi, giới tính, màu da,... và nhiều biến số khác vào trong tài khoản của khách hàng, từ đó tự động thay đổi và tính toán để hỗ trợ người dùng chụp các bức ảnh selfie có chất lượng tốt hơn. Được biết, Microsoft gọi đây là tính năng "tự động cải tiến thông minh" (intelligent enhancements).

  Bên cạnh đó, Microsoft Selfie còn cung cấp cho người dùng hơn 13 bộ lọc màu sắc khác nhau, cho phép bạn thoải mái lựa chọn và làm đẹp bức ảnh "tự sướng" của mình. Cuối cùng, bạn có thể nhanh chóng so sánh bức ảnh của mình khi chưa chỉnh sửa và đã chỉnh sửa, bằng cách nhấn giữ trên màn hình, cực kỳ đơn giản.


  Tương tự như một vài ứng dụng khác do Microsoft phát triển, Selfie là một phần mềm miễn phí trên cửa hàng App Store, tương thích với các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod touch chạy iOS 8 trở lên. Nếu như yêu thích, bạn hãy nhanh chóng tải về và cài đặt theo đường link ở bên dưới. Chúc các bạn một năm mới vui vẻ.

  Tags: #Microsoft #microsoft-selfie #iOS #iphone #app-store #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum