Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung đăng ký bằng sáng chế về nhẫn thông minh

 • Post new topic
 • Reply to topic
 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 29.12.15 21:22 

  Một bằng sáng chế về một thiết bị có vẻ như là nhẫn thông minh từ Samsung, vừa được phát hiện ở Cục cấp bằng sáng chế và Thương hiệu Mỹ (USPTO). Theo hình minh hoạ thì ta sẽ thấy chiếc nhẫn thông minh của Samsung khá dày, đây cũng là điều dễ hiểu bởi nó sẽ mang trên mình nhiều cảm biến và có thể là sẽ có bộ phận nhận diện cảm ứng.


  Nhiều khả năng là chiếc nhẫn này sẽ có hai cách điều khiển: một là chạm vào bề mặt cảm ứng, hai là xoay nhẫn theo hai hướng (thuận chiều kim đồng hồ và ngược lại).

  Theo bằng sáng chế thì nhẫn của Samsung sẽ có nhiệm vụ tương tác và điều khiển từ xa nhiều thiết bị thông minh trong nhà khác như TV, tablet, smartphone hay có thể là những chiếc loa Bluetooth. Trước đây thì Apple cũng đã có một bằng sáng chế về cái gọi là "Apple Ring", và bây giờ tới Samsung, không biết là sau smartwatch thì nhẫn có trở nên thông minh theo không.


  Nguồn Tinhte

  Tags: #Samsung #ring #news #samsung-ring


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum