Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Video chiếc Galaxy S5 chạy Android 6.0.1

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 17

  Tài sản Tài sản : 36

  Uy tín Uy tín : 4

  #1

   on 29.12.15 17:28 

  Mới đây, trang tin PhoneArena đã đăng tải một đoạn video cũng như nhiều ảnh chụp màn hình thực tế về giao diện Android 6.0.1 Marshmallow trên Galaxy S5 - chiếc smartphone đã được ra mắt từ khá lâu.


  Dựa vào đoạn video cũng như một số hình ảnh rò rỉ, giao diện Android 6.0.1 trên Galaxy S5 mang khá nhiều điểm tương đồng như bộ đôi Galaxy S6, S6 Edge khi tổng thể hệ thống được làm phẳng hơn, đặc biệt là ở vị trí các biểu tượng icon, thanh thông báo Notification hay khu vực truy cập nhanh Quick Settings.  Ngoài ra, Samsung sẽ bổ sung thêm cho khách hàng của họ rất nhiều tính năng mới, đặc trưng trên Android 6.0.1 Marshmallow. Trong đó, nổi bật nhất là Doze - chế độ tiết kiệm năng lượng giúp tăng thời gian dùng pin cho thiết bị Android. Cụ thể, Doze sẽ ngăn không cho các ứng dụng kích hoạt thiết bị trong các trường hợp không cần thiết. Đối với một số thông báo như cuộc gọi, báo thức... hệ thống vẫn sẽ hiển thị lên màn hình để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ những sự kiện quan trọng của mình.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm soát hoặc từ chối quyền truy cập của ứng dụng. Trong khi đó, tính năng Google Now on Tap cho phép người dùng tìm kiếm nội dung một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn ngay trên màn hình.

  Ví dụ như khi đang nhắn tin với một người bạn để giới thiệu về một nhà hàng mới trong thành phố, bạn chỉ cần chạm vào nút "Google Now on Tap" để xem các thông tin liên quan như địa chỉ, số điện thoại, giờ mở cửa của nhà hàng,...


  Cuối cùng, người dùng sở hữu Galaxy S5 sẽ được bổ sung thêm hơn 200 biểu tượng emoji khác nhau, từ bánh taco, ngón cái (middle finger), con kỳ lân (unicorn),... và một vài biểu tượng cảm xúc khác.

  Hiện tại, vẫn chưa rõ thời gian Samsung phát hành chính thức bản cập nhật mới cho người dùng Galaxy S5. Diễn đàn sẽ tiếp tục theo dõi và gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.

  Một số hình ảnh giao diện Android 6.0.1 Marshmallow trên Galaxy S5:

  http://imgur.com/a/gijwC#embed
  Tags: #Samsung #galaxy-s5 #android-marshmallow #android-6 #news
  You cannot reply to topics in this forum