Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Lộ hình ảnh Galaxy S7/ S7 Plus thông qua phụ kiện ốp lưng

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 25.12.15 21:24 

  Mới đây, PhoneArena đã đăng tải một số hình ảnh được cho là của phụ kiện ốp lưng dành cho Galaxy S7 và S7 Plus, hai chiếc smartphone cao cấp tiếp theo thuộc dòng Galaxy S chuẩn bị được ra mắt trong thời gian tới.


  Dựa vào một số hình ảnh mới bị rò rỉ, người dùng có thể hình dung rõ hơn về hai thiết bị "kế nhiệm" bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge, đặc biệt là nút home trên S7 và S7 Plus lồi lên đáng kể so với thế hệ trước. Hai phím tăng, giảm âm lượng được đặt ở cạnh trái, trong khi nút nguồn vẫn nằm ở cạnh phải.

  Nếu để ý kỹ hơn, bạn có thể thấy S7 Plus có kích thước lớn hơn khá nhiều so với Galaxy S7, trùng khớp với một số thông tin đồn đoán trước đó cho rằng, S7 Plus là một sản phẩm nằm trong phân khúc phablet với màn hình 6 inch.

  Về mặt phần cứng, cả S7 và S7 Plus sẽ có hai phiên bản, một sử dụng chip Exynos 8890 do Samsung sản xuất, trong khi model còn lại được trang bị bộ xử lý Snapdragon 820 của Qualcomm.

  Hình ảnh rò rì phụ kiện ốp lưng dành cho Galaxy S7 và S7 Plus:
  Trước đó, diễn đàn đã đưa tin về việc nhà sản xuất Hàn Quốc có thể sẽ trình làng đến bốn biến thể khác nhau của dòng sản phẩm Galaxy S, bao gồm Galaxy S7, Galaxy S7 Plus, Galaxy S7 Edge và Galaxy S7 Edge Plus. Hiện tại, đây vẫn chỉ là những thông tin rò rỉ và chưa có bất kỳ xác nhận nào từ các bên có liên quan. Diễn đàn sẽ tiếp tục theo dõi và gửi đến bạn đọc những thông tin mới trong thời gian tới.

  Nguồn Techrum

  Tags: #Samsung #galaxy-s6 #galaxy-s6-edge #galaxy-s7 #s7-plus #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum