Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Video] iPhone 7 lần đầu tiên bị lộ nguyên mẫu, có thể đang thử nghiệm

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 23.12.15 12:40 

  Mới đây, GforGames đã đăng tải một đoạn video mới trên Internet được cho là hình ảnh nguyên mẫu (protype) chiếc iPhone 7 đang trong quá trình thử nghiệm.


  Dựa vào hình ảnh đồng phục cũng như găng tay của nhân viên, nhiều dự đoán cho rằng đây là hình ảnh tại nhà máy Foxconn ở Trung Quốc. Ngoài ra, nếu nghe kỹ thì bạn sẽ thấy giữa đoạn video có một tiếng "Hey" rất lớn, dường như là để cảnh báo không được quay phim hoặc chụp ảnh tại đây.  Chính vì vậy, hình ảnh và cảnh quay trong đoạn video không thật sự rõ ràng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn nhìn thấy một vài chi tiết, khá trùng khớp với những tin đồn rò rỉ về mẫu iPhone thế hệ mới của Apple trong năm 2016 như loại bỏ nút home vật lý, phần viền benzel siêu mỏng hay hai camera trước sau nằm ở vị trí chính giữa của máy.

  Hiện tại, đây vẫn chỉ là những tin đồn và chưa có bất kỳ xác nhận chính xác nào. Nhưng nếu là thật thì có thể Apple sẽ lại làm một cú hit mạnh mẽ trong năm sau.

  Nguồn Techrum

  Tags: #Apple #iphone-7 #foxconn #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum