Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tạo hiệu ứng hoa tuyết rơi trong ứng dụng Facebook Messenger

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 99

  Tài sản Tài sản : 293

  Uy tín Uy tín : 82

  #1

   on 21.12.15 15:00 

  Mới đây, Facebook đã phát hành một bản cập nhật mới cho ứng dụng Messenger trên hai nền tảng Android và iOS, qua đó bổ sung một số tính năng cũng như nhiều hiệu ứng mới để chào đón mùa Giáng Sinh 2015. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo hiệu ứng tuyết rơi trên Facebook Messenger.


  Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào ứng dụng Messenger trên máy. Lưu ý là ứng dụng Facebook Messenger cần phải được cập nhật lên phiên bản mới nhất thì mới có thể áp dụng được hiệu ứng tuyết rơi. Nếu chưa, bạn có thể truy cập theo đường link bên dưới để tiến hành update cho thiết bị của mình.

  Sau đó, bạn hãy lựa chọn người dùng hoặc nhóm (group) chat mà bạn muốn thử hiệu ứng tuyết rơi trên Facebook Messenger. Sau đó, bạn hãy nhấn vào biểu tượng chữ "i" ở góc trên bên phải màn hình (đối với Android) hoặc nhấn vào tên của người hoặc nhóm (group) đang chat (đối với iOS).


  Tiếp theo, bạn sẽ nhìn thấy một màn hình mới hiển thị ra. Tại đây, bạn hãy tìm đến muc "Ký tự hình ảnh". Lúc này, sẽ tiếp tục có một màn hình mới hiển thị ra trên màn hình, có chứa một số biểu tượng icon mà bạn có thể lựa chọn để thay thế nút like truyền thống bên trong ứng dụng Facebook Messenger.

  Để tạo hiệu ứng tuyết rơi thì bạn chỉ cần nhấn chọn vào biểu tượng hình cây thông hoặc người tuyết. Sau đó, biểu tượng nút like thường thấy sẽ được thay thế thành hình cây thông hoặc người tuyết tương ứng mà bạn vừa thiết lập.

  Sau này, để có thêm hiệu ứng tuyết rơi trong khung chat thì bạn chỉ việc bấm vào nút đó để gửi biểu tượng hình cây thông hoặc người tuyết là xong. Chúc các bạn vui vẻ.

  Nguồn techrum.vn

  Tags: #hiệu-ứng-tuyết-rơi #facebook #facebook-messenger #news #messenger
  You cannot reply to topics in this forum