Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Rò rỉ hình ảnh giao diện ColorOS 3.0 của OPPO

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 21.12.15 11:20 

  Mới đây, một số hình ảnh được cho là của giao diện ColorOS 3.0 trên chiếc R7 Plus đã bị lộ diện trên mạng Internet, qua đó tiết lộ một số thông tin về những thay đổi sẽ có mặt trên bản cập nhật phần mềm mới dành cho những chiếc smartphone do OPPO sản xuất.


  Cụ thể, đây là những hình ảnh được đăng tải từ các trang mạng xã hội tại Trung Quốc, cho thấy một số hình ảnh về giao diện ColorOS 3.0 trên chiếc R7 Plus. Bản cập nhật phần mềm mới có tên mã là 3.0.0_151216_Alpha, được tùy biến lại dựa trên nền hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop.

  Nhìn chung, OPPO đã thực hiện một số thay đổi nhỏ trên ColorOS 3.0, đặc biệt là về mặt giao diện, các icon cũng như phong cách thiết kế đã được làm phẳng và mang đến cảm giác nhẹ nhàng hơn. Bên cạnh đó, OPPO còn trang bị thêm một tính năng mới được gọi là Yellow Pages, cho phép người dùng ẩn 3 nút điều khiển cơ bản trên Android bằng cách chạm nhẹ vào đây.

  Một số hình ảnh giao diện ColorOS 3.0 trên OPPO R7 Plus:

  http://imgur.com/a/G9FXT#embed

  Hiện tại, đây mới chỉ là những thông tin rò rỉ và vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía OPPO. Diễn đàn sẽ tiếp tục theo dõi và gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.

  Nguồn Techrum

  Tags: #r7-plus #OPPO #coloros-3 #coloros #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum