Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Facebook đã cho phép người dùng iOS đặt video làm ảnh đại diện

 • View user profile View the profileĐào Hoa Lạc Ảnh

  Đào Hoa Lạc Ảnh
  avatar

  Bài viết Bài viết : 154

  Tài sản Tài sản : 611

  Uy tín Uy tín : 327

  Huy hiệu : like,mod,goodMem,talentmod,goldverified,birthday2

  #1

   on 19.12.15 12:49 

  Facebook đã chính thức cho phép người dùng ở Việt Nam dùng video làm ảnh Profile. Tuy nhiên, điều khá đáng tiếc là tính năng này chỉ mới được phát hành trên ứng dụng Facebook dành cho hệ điều hành iOS và Android sẽ sớm có được trong thời gian ngắn.


  Để thực hiện điều này, trước tiên bạn cần mở ứng dụng Facebook trên thiết bị iOS, sau đó nhấn nút More ở góc dưới bên phải rồi nhấn vào tên bạn để truy cập vào trang cá nhân. Tại đây, bạn nhấn tiếp vào ảnh đại diện của mình rồi chọn một trong hai tùy chọn Take a New Profile Video hay Upload Video or Photo trong hộp thoại thông báo dạng pop-up.
  Theo đó:
  • Take a New Profile Video sẽ cho phép bạn ghi lại một video có độ dài 7 giây hoặc ít hơn.
  • Upload Video or Photo sẽ cho phép bạn tải lên một video 7 giây hoặc hình ảnh có sẵn.


  Lưu ý: Tính năng mới này không có lựa chọn nào để cắt video dài thành video ngắn. Bạn bắt buộc phải có một đoạn video với độ dài không quá 7 giây hoặc phải quay 1 đoạn video mới.

  Sau khi đã ghi lại hoặc tải lên một video có sẵn phù hợp, bạn cũng cần chọn ảnh đại diện nhỏ từ video để làm ảnh đại diện của mình. Ảnh này sẽ hiển thị trên trang News Feed của Facebook. Chỉ khi có người dùng nào đó viếng thăm trang cá nhân của bạn, họ mới có thể nhìn thấy video của bạn, và điều này sẽ giúp cho người dùng tập trung vào trang cá nhân của bạn mà không làm News Feed của Facebook thêm rối rắm.

  Sưu tầm

  Tags: #facebook #profile #avatar-video #news
  You cannot reply to topics in this forum