Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Sự nghiệp - quan hệ cung Thiên Bình năm 2015

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 4

  Tài sản Tài sản : 8

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 16.12.15 17:30 

  Tài phú

  Không ai có thể chê bạn lười nhác trong năm nay. Tử vi 12 con giáp dự báo năm 2015 hứa hẹn mang đến những cơ hội tuyệt vời để phát triển sự nghiệp lên tầm cao mới. Những nỗ lực, cống hiến của bạn trong năm 2014 là nền tảng hoàn hảo để bạn đón nhận thành công tiếp theo. Đây là phần thưởng may mắn chỉ xuất hiện theo chu kỳ 12 năm/lần. Sao Mộc sẽ mang lại vận may, thịnh vượng cho sự nghiệp của bạn từ đầu năm tới tháng 8.

  Bạn đặc biệt bận rộn trong tháng 7, khi các vì sao soi chiếu cho cung danh vọng của bạn. Bạn sẵn sàng theo đuổi mục tiêu, tham vọng có phần liều lĩnh trong năm nay, dù bạn là người cẩn trọng. Hãy thực hiện chúng trong 7 tháng đầu năm. Kể từ sau tháng 8, bạn sẽ chuyển sang giai đoạn “ủ mưu”, xây dựng kế hoạch. Nếu bạn đi du lịch trong thời điểm này, nó sẽ mở ra nhiều cơ hội mới, mở mang tầm nhìn cho bạn. Thiên Bình là người coi trọng cái đẹp. Thưởng thức nhiều cảnh sắc tươi đẹp có tác dụng tích cực trong việc nâng đỡ tinh thần, đẩy mạnh sức sống và ý chí phấn đấu của bạn.

  Sự Nghiệp

  Xem bói 12 cung hoàng đạo trong năm nay sẽ có một số lực lượng chống đối lại bạn lật đổ vị trí của bạn trong các lĩnh vực chuyên môn. Dính vào các chính sách của mình và nỗ lực rất tốt để có được giữ của những gì là do cho bạn. Xử lý mối quan hệ với chính quyền và các đồng nghiệp một cách thận trọng. Hãy vững khi đưa ra quyết định trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn. Lường trước được cản trở và chướng ngại bây giờ và sau đó tất cả thông qua các năm trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn. Sẽ có một số khó khăn trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn vào khoảng giữa năm nay. nhưng sau đó sẽ có nhiều cơ hội để phát triển là tốt. Cuối năm có thể sẽ mang lại những thay đổi lớn trong lĩnh vực chuyên môn của bạn.

  Quan hệ

  Trong năm này, bạn sẽ có thể đến gần gũi hơn với những người thân yêu của chúng tôi. Bạn sẽ có thể diễn tả cảm giác của bạn với anh ta / cô ấy và sẽ không có bất kỳ đường quay lại. Sẽ có thông tin tốt hơn trước đây. Sẽ có nhiều sự lãng mạn và tình yêu trong không khí nhờ vào các vị trí hành tinh tốt. Sẽ có rất nhiều hạnh phúc và tin tưởng lẫn nhau trong khoảng thời gian này trên các mối quan hệ của bạn. Đừng hành động như thể mang lại một cảm giác bất an cho đối tác của bạn. Một số tính chiếm hữu khung dệt lớn nhưng đừng để điều này làm hỏng cuộc sống tình yêu của bạn. Một cách tiếp cận tích cực sẽ làm tốt hơn trong việc mang lại cho bạn nhiều hơn gần gũi hơn với người thân của bạn trong năm nay. Biểu hiện và mở cửa vấn đề rất nhiều cho doanh nghiệp …
  Xem thêm: giải mã những giấc mơ
  You cannot reply to topics in this forum