Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple thông báo đang phát triển màn hình OLED mỏng và sáng hơn

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 38

  Tài sản Tài sản : 162

  Uy tín Uy tín : 6

  #1

   on 15.12.15 17:34 

  Theo trang Bloomberg, Apple vừa mới mở cửa một phòng thí nghiệm nghiên cứu công nghệ cao tại Đài Loan, được sử dụng để tập trung phát triển các công nghệ màn hình hiển thị mới dùng trên các sản phẩm của hãng trong tương lai.


  Được biết, phòng thí nghiệm mới của Apple có trụ sở đặt tại tòa nhà Longtan, nơi từng được sử dụng bởi Qualcomm. Dự kiến, phòng thí nghiệm này sẽ bắt đầu đi vào làm việc với hơn 50 kỹ sư cũng như các nhà khoa học, có nhiệm vụ nghiên cứu và tìm ra các công nghệ mới về màn hình hiển thị cho các sản phẩm của hãng trong tương lai, bao gồm cả iPhone và iPad.


  Trước mắt, nhiệm vụ của nhóm nhân viên tại đây là làm sao để tạo ra các tấm nền hiển thị mới, có kích thước nhỏ hơn và mỏng hơn so với hiện tại, trong khi vẫn đảm bảo được chất lượng cao cũng như có khả năng tiết kiệm điện năng so với các tấm nền truyền thống như hiện nay.

  Bên cạnh đó, BloomBerg còn tiết lộ Apple cũng đang có kế hoạch làm việc trên những màn hình mới sử dụng tấm nền OLED, dự kiến sẽ được áp dụng trên một số phẩm mới của hãng trong tương lai. Đồng thời, nếu như công ty phát triển và thử nghiệm thành công những tấm nền màn hình OLED mới, Apple có thể giảm bớt sự phụ thuộc vào các nhà sản xuất thứ ba như LG, Samsung và Sharp.


  Trước đây, cũng từng có tin đồn cho rằng thế hệ iPhone, iPad tiếp theo sẽ sử dụng màn hình OLED được sản xuất bởi Samsung. Hiện tại, vẫn chưa rõ là Apple sẽ tiếp tục gắn bó với các tấm nền LCD hay là sẽ chuyển sang sử dụng công nghệ OLED mới. Diễn đàn sẽ tiếp tục theo dõi và gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.


  Tags: #oled #Apple #iphone #ipad #lcd #apple-watch #news
  You cannot reply to topics in this forum