Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

So sánh tốc độ iOS 9.1 với iOS 9.2 trên các thế hệ iPhone

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 15.12.15 13:59 

  Có vẻ như vấn đề mà người dùng quan tâm nhất hiện nay khi nâng cấp chiếc iPhone/iPad của mình lên phiên bản iOS mới là máy có chậm đi hay không. Vì thế, mời các bạn cùng xem qua vài đoạn video so sánh tốc độ giữa iOS 9.1 và 9.2 để quyết định xem có nên nâng cấp không nhé.


  Để bài kiểm tra được khách quan nhất, trang Redmondpie đã sử dụng 4 chiếc iPhone gần đây nhất là 4s, 5, 5s và 6. Các tác vụ được thực hiện bao gồm: khỏi động máy, thao tác cảm ứng, truy cập/chuyển ứng dụng...


  iPhone 4s


  iPhone 5


  iPhone 5s


  iPhone 6


  Cái này tổng hợp từ iPhone 4s đến iPhone 6s

  Qua 4 đoạn video so sánh trên, có thể nhận định rằng 9.2 là phiên bản tốt nhất trong dòng iOS 9 khi mang lại tốc độ vượt trội so với 9.1. Vì thế, nếu có ý định nâng cấp chiếc máy của mình lên phiên bản này, bạn đọc cũng không phải quá lo lắng về hiệu năng. Tuy nhiên, nếu như đang vui vẻ với JailBreak thì bạn phải đợi thêm một thời gian nữa vì iOS 9.2 vẫn chưa được bẻ khóa.

  Ngoài ra, nếu chiếc iPhone của bạn (đặc biệt là iPhone 4s, 5) nếu vẫn đang ở phiên bản iOS 8 thì không nên nâng cấp lên 9 làm gì? Bởi qua trải nghiệm thực tế, theo ý kiến bản thân mình thì đây vẫn là bản tốt nhất dành cho những chiếc iPhone đời cũ.

  Theo Techrum

  Tags: #apple #iphone-4s #iphone-5 #iphone-5s #iphone-6 #news
  You cannot reply to topics in this forum