Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tim Cook nói về những tranh cãi trên phụ kiện ốp lưng (Smart Battery Case) của hãng

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 141

  Tài sản Tài sản : 467

  Uy tín Uy tín : 177

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 10.12.15 16:45 

  Tim Cook mới đây đã được hỏi về case pin mới dành cho iPhone 6(s Plus), và ông trả lời rằng cục gù lên đằng sau lưng không chỉ là chỗ chứa pin mà nó còn giúp người dùng dễ tháo lắp case hơn. Cook cho rằng những case pin phẳng sẽ khiến việc gắn và gỡ trở nên khó khăn vì chúng ta không có điểm tựa nào để cầm vào cả.


  Cook cũng cho hay là ông hoàn toàn biết về những lời phàn nàn xoay quanh case pin mới, có điều "nếu bạn chỉ sạc điện thoại trong ngày, bạn chẳng cần đến nó. Nhưng nếu bạn đi dã ngoại hay một chuyến đi chơi qua đêm thì có phụ kiện này sẽ tốt hơn". Cheryl Thomas, phó chủ tịch kĩ thuật phần mềm, người đang đứng gần Cook, nói thêm: "Khi bạn cần nó thì đơn giản là bạn cần nó mà thôi".


  Một trong những nguyên nhân có thể nghĩ đến nữa cho việc Apple phải làm case lồi lên như vậy là để tránh rắc rối bản quyền với nhiều hãng phụ kiện trên thế giới. Ví dụ, Mophie, một công ty nổi tiếng trong ngành phụ kiện iPhone, sở hữu nhiều bản quyền liên quan đến case pin và nếu Apple không làm khác đi thì họ có thể bị kiện.

  Nguồn Tinhte.vn

  Tags: #smart-battery-case #tim-cook #news #case-iphone
  You cannot reply to topics in this forum