Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Trang web cho phép bạn sử dụng 3D Touch trên iPhone 6s/6s Plus để cân đồ vật

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 10.12.15 16:40 

  Khi iPhone 6s/6s Plus lần đầu ra mắt với 3D Touch, đã có một vài ứng dụng được tạo để phục vụ cho việc cân nặng bằng 3D Touch. Các ứng dụng sẽ sử dụng độ nhạy áp suất màn hình trên iPhone 6s để xác định lực của đồ vật và từ đó cho ra trọng lượng món đồ một cách khá chính xác.


  Không ngạc nhiên, Apple đã tỏ ra không hài lòng khi sử dụng 3D Touch theo cách đó, do vậy bất kỳ các ứng dụng như vậy trình lên App Store đã được gỡ bỏ hoặc bị từ chối.

  Gần đây, một phương pháp khác để cân đồ vật/đối tượng sử dụng 3D Touch đã xuất hiện dưới dạng trang web. Rõ ràng, Apple không thể ngăn cấm điều này, vì vậy bạn có thể tự do truy cập vào website này để cân đồ vật/đối tượng mà bạn muốn.

  Trang web này sử dụng JavaScript và sự sáng tạo của nhà phát triển Tarun Pemmaraju dựa trên 3D Touch JavaScript được tạo ra bởi Marcel Freinbichler.

  Tất cả mọi việc bạn cần làm là sử dụng iPhone 6s/6s Plus để truy cập vào link trang web https://freinbichler.me/apps/3dtouch/ và đặt một vật như cái thìa, hay thậm chí là ống kính máy ảnh lên màn hình iPhone, trang web sẽ hiển thị trọng lượng của vật trên màn hình hình. Tuy nhiên con số này chưa thật sự chính xác và chúng ta có thể mong đợi ở những bản cập nhật tiếp theo.


  Tags: #3d-touch #iphone-6s #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum