Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Japan Display và Apple đang chuẩn bị màn hình OLED cho iPhone 8 vào 2018

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 08.12.15 18:47 

  Liên doanh sản xuất màn hình JDI (Japan Display Inc) của Sony, Hitachi và Toshiba từng nhận được 1.7 tỷ đô la Mỹ tiền mặt từ Apple để đầu tư cho nhà máy sản xuất màn hình LCD hồi đầu năm nay. Thế nhưng có vẻ như họ sẽ sẵn sàng cho công nghệ OLED, công nghệ mà iPhone 8 dự kiến sẽ sử dụng vào 2018.


  Dự kiến JDI sẽ tăng gấp đôi số tiền nghiên cứu cho công nghệ này trong 2 năm tới, tái cấu trúc lại nhà máy Ishikawa để sản xuất các tấm nền OLED thử nghiệm vào mùa xuân tới và thay đổi dây chuyền sản xuất ở nhà máy Mobara để tạo ra các tấm nền OLED thế hệ 6 vào mùa hè 2016.

  Người ta tin rằng JDI sẽ có khả năng sản xuất với số lượng lớn các tấm nền OLED đủ để đáp ứng nhu cầu của Apple vào mùa xuân 2018. Trước kia người ta có tin là LG/Samsung sẽ là đối tác chính của Apple nhưng JDI cũng là một cái tên rất đáng quan tâm. Kể cả khi Apple không chọn họ là đối tác chính thì JDI cũng là một đối tác tiềm năng. Bản thân LG đã đầu tư hơn 9.7 tỷ đô la Mỹ vào một nhà máy OLED của họ trong khi Samsung cố gắng giảm giá tấm nền OLED của họ từ 20-30% và đầu tư thêm nhiều tiền để nghiên cứu phát triển.

  Nguồn Tinh tế

  Tags: #apple #jdi #japan-display #oled #iphone-8 #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum