Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tăng like facebook giá rẻ - uy tín - like thật 100% - 01643.166.219

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 22

  Tài sản Tài sản : 2

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 07.12.15 18:58 

  Là một mạng xã hội tốt nhất hiện nay, facebook giúp cho công việc kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu - sản phẩm - dịch vụ tới khách hàng nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất cho đơn vị bạn.
  Tuy nhiên, fanpage facebook của đơn vị mặc dù đã tạo được từ rất lâu nhưng lượng like lại chỉ được khoảng vài trăm like trong khi đối thủ kinh doanh cùng lĩnh vực với đơn vị bạn lại có tới hàng nghìn hoặc thậm trí hàng trăm nghìn like.
  Để giúp đơn vị bạn có thể giải quyết vấn đề này, tanglikes.net xin giới thiệu tới bạn dịch vụ tăng like Facebook giá rẻ đảm bảo sau vài ngày fanpage của đơn vị bạn có thể vượt số lượng fan so với các đối thủ, thậm chí đánh sụp đối thủ bởi lượng Fan đông đảo hơn.
  Để được bán like, tăng like facebook giá rẻ - chất lượng và nhanh nhất trong vòng không quá 4 ngày, bạn vui lòng liên hệ tới với tanglikes.net qua:
  Hotline: 01643.166.219
  Email: magictop11@gmail.com - Facebook: fb.com/thuat.nguyen.631993.
  Hoặc đến trực tiếp đ/c: số 1, làng Phú Mỹ -  Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội.  Bảng giá dịch vụ tăng like tại đơn vị chúng tôi cụ thể như sau:
  + Tăng gói Tiny (gói từ 2k-5k Likes): giá là 90đồng/1like, hoàn thành trong 2 ngày.
  + Tăng gói Small (gói từ 6k-10k Likes): giá là 85đồng/1like, hoàn thành trong 2 ngày và được trợ giúp qua email hoặc facebook 24/7.
  + Tăng gói Medium (gói từ 11k-20k Likes): giá like là 80 đồng/1like, hoàn thành là 3 ngày, được trợ giúp qua email hoặc facebook 24/24 và tặng thêm 1k like.
  + Tăng gói Pro (gói từ >20k Likes trở lên ): giá <75đồng/1like, thời gian hoàn thành là 4 ngày, được trợ giúp 24/7 qua email, facebook, điện thoại và tặng thêm >3k like.
  >>> Xem thêm một số dịch vụ khác tanglikes.net cung cấp:


  Các lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ tăng like tại tanglikes.net:
  + Thời gian phục vụ nhanh chóng: chúng tôi đảm bảo trong vòng không quá 4 ngày sẽ hoàn thành và giao hàng cho bạn.
  + Chất lượng dịch vụ: lượng like đơn vị chúng tôi tăng đảm bảo đều là like thật từ các tài khoản facebook của người Việt Nam và đang còn hoạt động.
  + Giá tăng like facebook: đảm bảo rẻ và thấp nhất trên thị trường hiện nay.
  + Dịch vụ chăm sóc khách hàng: tanglikes.net luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi, 24/24 với thái độ chu đáo - tận tình - thân thiện và chuyên nghiệp nhất.
  >>> Hãy đến với tanglikes.net để được sử dụng dịch vụ tăng like NHANH - GIÁ RẺ - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG 100%, bạn nhé!
  You cannot reply to topics in this forum