Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

KGI: iPhone 6c sẽ hỗ trợ Apple Pay, chạy chip A9, có ba lựa chọn màu sắc và ra mắt vào đầu năm 2016

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 05.12.15 9:41 

  Theo một nghiên cứu mà từ nhà phân tích chứng khoán KGI Ming-Chi Kuo gửi đến khách hàng vào sáng nay, một bản sao trong đó đã thu được bằng AppleInsider, tin đồn Apple sẽ làm mới dòng iPhone 4-inch sẽ được phát hành vào đầu năm 2016, có thể trong thời gian mùa xuân.


  iPhone 6c có thể có một thiết kế tương tự như iPhone 5s và phần màn hình sẽ được làm cong các cạnh như trên iPhone 6s. Thiết bị này sẽ có một bộ khung được làm từ kim loại đầy màu sắc, chạy con chip A9 được sản xuất bởi Samsung và TSMC (có khả năng sử dụng chip chung với iPhone 6s) và trang bị NFC để hỗ trợ thanh toán thông qua Apple Pay.

  Các nhà phân tích còn dự đoán iPhone 6c sở hữu camera giống hệt với dòng iPhone mới nhất hoặc có thể được nâng cấp nhẹ nên chi phí sẽ từ $400 đến $500 cho hợp đồng tại Hoa Kỳ. Kuo cho biết, Apple sẽ cung cấp thiết bị trong hai hoặc ba màu vỏ. Thiết bị sẽ không bao gồm 3D Touch - một tính năng độc quyền trên iPhone 6s. Ông không đề cập đến vấn đề iPhone 6c có sở hữu Touch ID hay không.

  Blog khá đáng tin cậy của Nhật Bản là Macotakara vừa trích dẫn nguồn tin nói rằng điện thoại sắp tới là iPhone 6c sẽ chạy chip A8 thế hệ trước được tìm thấy bên trong iPhone 6 series của năm ngoái, không phải là bộ xử lý A9 mới nhất. Được biết, thiết bị này sẽ xuất xưởng vào khoảng thời gian tháng ba và tháng tư, với các lô hàng cho năm dương lịch dự kiến ​​đạt 20 triệu đơn vị, chiếm khoảng 8-9 phần trăm của tổng doanh số iPhone.


  Tags: #iphone-6c #apple-a9 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum