Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Temple Run 2 ra mắt "thế giới" mới: Frozen Shadows

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 05.12.15 9:23 

  Để kỉ niệm 1 tỷ lượt tải về trên tất cả các nền tảng. Nhà phát hành Temple Run 2 đã cập nhật trò chơi theo chủ đề mùa đông với tên gọi Frozen Shadows. Đây được xem là lần cập nhật lớn nhất trong năm đối với trò chơi này.


  Bắt đầu từ ngày hôm nay, bạn có thể chơi Temple Run 2 trong một thế giới băng giá hoàn toàn mới. Cách chơi vẫn giữ nguyên nhưng các chướng ngại vật, phông cảnh đều được thay đổi để phù hợp.


  Game vẫn có nhiệm vụ thu thập các hiện vật để khám phá các nhân vật mới, có một số cảnh sẽ có những tảng băng lớn và bạn cần nghiêng điện thoại của bạn để vượt qua. Đừng quên vẫn còn một nhân vật tên Demon Monkey đang đuổi bắt bạn mọi lúc.


  Trailer game

  "Đây là lần đầu tiên trong một loạt các bản mở rộng trên thế giới, chúng tôi đã lên kế hoạch cho Temple Run 2 trong năm tới," Keith Shepherd, người đồng sáng lập Imangi Studios, nhà phát triển Temple Run nói.


  "Frozen Shadows trong Temple Run 2 sẽ làm người chơi có một địa hình hoàn toàn mới để khám phá, và một bước ngoặt mới vào trò chơi với các tảng băng. Đó là một trong những điều cơ bản trong lần cập nhật mới này".  Temple Run 2
  Developer: Imangi Studios, LLC
  Price: Free
  

  Tags: #ios-game #temple-run-2 #temple-run #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum