Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Yahoo Messenger trở lại với một ứng dụng tin nhắn

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 99

  Tài sản Tài sản : 293

  Uy tín Uy tín : 82

  #1

   on 04.12.15 16:17 

  Yahoo Messenger từng là trình chat phổ biến nhất thập niên 2000 nhưng theo thời gian, chậm phát triển, thay đổi và quá nhiều vấn đề khác khiến người dùng đã quay lưng với dịch vụ này. Dường như người ta đã dần quên đi nó nhưng có vẻ như Yahoo đang muốn hồi sinh trở lại thời hoàng kim của mình với phiên bản hoàn toàn mới.


  Yahoo Messenger giờ đây sẽ hoạt đống giống như WhatsApp hay Facebook Messenger, ứng dụng sẽ đăng nhập bằng số điện thoại hoặc tài khoản Yahoo, sau đó quét danh bạ để tìm ai đang dùng dịch vụ này. Dĩ nhiên nếu bạn dùng tài khoản Yahoo cũ thì chúng ta sẽ thấy lại toàn bộ bạn bè một thời.

  Phiên bản Yahoo Messenger trên di động (iOS/Android) đem đến nhiều tính năng mới mẻ, ví dụ như tìm kiếm ảnh GIF, chia sẻ nhiều ảnh ngay tức thời, bạn cũng có thể like các tin nhắn trong mỗi cuộc hội thoại... Trong khi đó bản trên nền web có thể dùng trên cửa sổ Yahoo Mail và hoạt động khá giống như Google Hangouts.
  Việc tung ra bản cập nhật mới cũng đánh dấu sự kết thúc của kỷ nguyên thống trị của Yahoo trong mảng dịch vụ tin nhắn được ra mắt từ năm 1998. Phiên bản cũ vẫn sẽ tiếp tục duy trì hoạt động vài tháng cho đến khi hoàn toàn thay thế bằng bản mới.

  Liệu bạn có muốn quay lại với Yahoo Messenger hay không?

  Download:


  Nguồn Techrum

  Tags: #android #ios #yahoo-messenger #yahoo #news
  You cannot reply to topics in this forum