Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Smartphone có RAM 8GB chạy chip Snapdragon 830 sắp thành hiện thực

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 03.12.15 15:29 

  Với việc không ngừng tăng dung lượng RAM trên smartphone như hiện nay, sẽ không khó để dự đoán trong tương lai các thiết bị sẽ có 6GB hay 8GB RAM. Việc này nằm trong dự tính của nhiều người cũng như nhà sản xuất, và để chuẩn bị sẵn sàng cho nhu cầu này, nguồn tin từ Trung Quốc cho biết Qualcomm sẽ hỗ trợ nhờ vào bộ xử lý Snapdragon 830.


  Ngay cả khi Snapdragon 820 còn chưa được dùng trên các smartphone hiện nay thì nguồn tin về bộ xử lý thế hệ tiếp theo đã xuất hiện. Snapdragon 830 và một số dòng chip xử lý mới dự kiến ra mắt năm sau sẽ giúp nhà sản xuất thực hiện việc tích hợp bộ nhớ RAM 8GB lên điện thoại hay máy tính bảng. Nguồn tin cho biết bộ xử lý mới sẽ sản xuất trên tiến trình 10nm so với 14nm hiện nay trên Snapdragon 820, chính vì thế 830 sẽ có hiệu năng cao hơn cũng như quản lý mức độ tiêu thụ năng lượng tốt hơn.

  Việc chạy đua phần cứng có thể là một điều tốt, tuy nhiên hy vọng các nhà sản xuất và cả nhà phát triển hệ điều hành không quá lạm dụng điều này mà quên mất việc tối ưu phần mềm của máy. Với 8GB RAM, bạn có thể tưởng tượng mình sẽ làm được những gì?

  Nguồn Techrum

  Tags: #qualcomm #snapdragon-830 #snapdragon-820 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum