Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin đồn] Apple có thể sẽ giới thiệu mẫu MacBook Air mới mỏng hơn nữa tại WWDC 2016

 • View user profile View the profileThành viên mới

  Thành viên mới
  avatar

  Bài viết Bài viết : 2

  Tài sản Tài sản : 4

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 30.11.15 19:16 

  Theo một nguồn tin từ Đài Loan, Apple có thể sẽ công bố 2 mẫu MacBook Air mới tại sự kiện WWDC 2016 nhưng thay vì chỉ có màn hình 11-inch và 13-inch như hiện tại, hai thiết bị mới nói trên sẽ được trang bị màn hình 13-inch và 15-inch.


  Thế hệ MacBook 12-inch mới là một lựa chọn hoàn hảo cho danh mục laptop siêu di động do đó hai lựa chọn MacBook Air mới 13-inch và 15-inch tin đồn như trên sẽ là lựa chọn tương tự như MacBook Pro. Dĩ nhiên là sự khác biệt sẽ được thể hiện ở kích thước cũng như hiệu năng và thông thường thì dòng Pro luôn được "ưu ái" về phần này hơn so với Air.

  Thế hệ MacBook Air mới này được cho là có thể sẽ còn mỏng hơn cả thế hệ hiện tại, vốn đã rất mỏng manh. Nếu quả thật như vậy thì phần cứng bên trong hai mẫu thiết bị mới sẽ thực sự khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm. Và theo xu hướng hiện tại, Apple có lẽ sẽ loại bỏ cổng USB chuẩn để sư dụng mẫu USB Type-C vốn đã xuất hiện trên thế hệ MacBook mới hiện tại.

  Nếu tin đồn này "theo thông lệ" cũ thì MacBook Air cho năm 2016 sẽ được công bố trong tháng 6 tại sự kiện WWDC thường niên của Apple và sẽ được giới thiệu chính thức trong tháng 9/2016.
  Tags: #macbook-air #macbook-pro #Apple #wwdc-2016 #news
  You cannot reply to topics in this forum