Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Game mobile] Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 05/03

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 07.03.15 12:24 

  Cùng fgt điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá hấp dẫn trong ngày 05/03.

  Cùng fgt điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 05/03. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Catch Color


  Nếu bạn sở hữu một chiếc Android Phone và bạn muốn khởi đầu ngày mới với một điều gì đó thật vui vẻ, hãy tải ngay #CatchColor. Là một trò chơi có đồ hoạ đơn giản với chỉ những khối hình hộp màu xanh và đỏ, bạn sẽ phải trổ hết khả năng phản xạ của mình ra để có thể vượt qua 3 thể loại chơi cũng những thử thách khó nhằn. Đừng để những khối hộp làm bạn nhụt chí nhé.
  Giá cũ: 1,99 USD
  Giá mới: Free
  Link tải game (Android): https://play.google.com/store/apps/details?id=com.aflagames.catchcolor&referrer=utm_source%3Dappgratis

  Temple Run: Oz


  Temple Run: Oz không có nhiều khác biệt, đổi mới gì so với Temple Run 2, hầu như chỉ có lớp vỏ bên ngoài mang đậm phong cách cổ tích hơn, về mặt gameplay hầu như không hề thay đổi. Những con đường lát gạch vàng, bong bóng bay và những trái kinh khí cầu được “nhại” lại y hệt từ trong phim. Một phần quà tuyệt vời dành cho fan của Oz, một trong những bộ phim ăn khách đã từng ra mắt.
  Giá cũ: 1,99 USD
  Giá mới: Free
  Link tải game (iOS): https://itunes.apple.com/us/app/temple-run-oz/id595831580?mt=8

  Red Wrecker


  Lấy cảm hứng từ các trò chơi cổ điển, #RedWrecker thách thức trí não và kiểm tra phản xạ của người chơi. Nhiệm vụ chính của người chơi là giữ cho đồ vật màu xanh lá cây tồn tại, phá hủy các đồ vật có màu đỏ bằng cách thả chúng rơi tự do có tính toán. Đây được đánh giá là một trong những game "hại não" và đòi hỏi tính toán nhanh nhạy của người chơi.
  Giá cũ: 0,99 USD
  Giá mới: Free
  Link tải game (Android): http://www.amazon.com/gp/product/B005VTS4EY/ref=mas_fad_tp

  Toca Train


  Bạn đã sẵn sàng để cùng trải nhiệm với chuyến tàu #Toca chưa? Toca Train không chỉ là một trò chơi - đó là một món đồ chơi mà bạn và đặc biệt là các bé từ 3-7 tuổi quyết định những gì mình muốn làm. Chỉ cần kéo đòn bẩy đẩy các nút và bắt đầu khám phá các hòn đảo trên chính chuyên tàu của bạn. Toca Boca AB thiết kế trò chơi này với mong muốn đem lại sự vui vẻ và nuôi dưỡng trí tưởng tượng cho các bạn.
  Giá cũ: 2,99 USD
  Giá mới: Free
  Link tải game (iOS): https://itunes.apple.com/us/app/toca-train/id521640355?mt=8

  Monster Math


  Monster Math là một trò chơi toán học tuyệt vời cho trẻ em và người lớn. Bạn sẽ điều khiển một con quái vật xấu xí, ăn những phép toán có kết quả đúng với yêu cầu. Dĩ nhiên, thời gian suy nghĩ cho bạn không có nhiều, bạn đang thi tài với một đối thủ có khả năng tính toán nhạy bén. Hãy hoàn thành thử thách bằng cách ăn được nhiều phép toán đúng hơn kẻ thù của mình trong một màn chơi nhé!
  Giá cũ: 2,99 USD
  Giá mới: Free
  Link tải game (iOS): https://itunes.apple.com/us/app/monster-math-fun-math-game/id924441242
  You cannot reply to topics in this forum