Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Skype cho phép người dùng gọi miễn phí đến người thân ở Pháp

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 16.11.15 18:00 

  Skype vừa công bố sẽ cung cấp các cuộc gọi miễn phí tới gia đình và bè bạn tại Pháp sau vụ khủng bố đẫm máu tại Paris đêm hôm Thứ 6 vừa qua. Bất cứ ai có tài khoản Skype đều có thể thực hiện được các cuộc gọi miễn phí tới các số máy bàn và di động tại Pháp trong khoảng thời gian "vài ngày: tính từ thời điểm công bố.


  "Trước thảm cảnh của những gì đã xảy ra tại Paris, chúng tôi muốn giúp đỡ mọi người để có thể giữ liên lạc được với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của họ. Do đó, chúng tôi sẽ thực hiện cung cấp miễn phí dịch vụ gọi trong nước và quốc tế tới các số điện thoại bàn và di động tại Pháp có hiệu lực tức thì và kéo dài trong vòng vài ngày tới... Mọi suy nghĩ của chúng tôi đều hướng tới những nạn nhân bị ảnh hưởng trong vụ việc tồi tệ tại Paris."

  Theo Skype thì gói hỗ trợ miễn phí nói trên không bao gồm các cuộc gọi tới các dịch vụ đặc biệt, hay dịch vụ cao cấp cũng như các số điện thoại không nằm trong khu vực địa lý cho phép (Pháp). Hiện tại không ai biết khi nào Skype sẽ ngừng cung cấp việc hỗ trợ miễn phí này nhưng rõ ràng là ở thời điểm hiện tại nếu bạn có người thân hay bạn bè tại Pháp thì rất nên tận dụng những gì Skype cung cấp để liên lạc ngay với người thân của mình.

  Tags: #skype #paris-khủng-bố #tấn-công-paris #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum