Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin đồn] Nhà mạng AT&T và Samsung đang thử nghiệm Galaxy S7

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 34

  Tài sản Tài sản : 114

  Uy tín Uy tín : 50

  #1

   on 16.11.15 17:55 

  Thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm Galaxy S đã được Samsung gửi tới nhà mạng AT&T để thử nghiệm trước khi được chính thức công bố vào đầu năm 2016. Đây là thông tin từ tài khoản Twitter của Evan Blass - người vốn rất nổi tiếng về độ chính xác của các thông tin rò rỉ trong ngành công nghiệp di động từ trước tới nay. Theo đó sẽ có hai phiên bản Galaxy S7 gồm một phiên bản như truyền thống và một phiên bản để thay thế cho Galaxy S6 edge.


  Evan Blass chia sẻ trên Twitter rằng: "AT&T đã thực hiện thử nghiệm hai phiên bản Galaxy S7 (SM-G930A và SM-G935A), giúp củng cố tin đồn về thời gian ra mắt vào giữa Quý 1 năm 2016."


  Khi so sánh hai số hiệu phiên bản của Galaxy S7 theo tin đồn nêu trên với Galaxy S6 và Galaxy S6 edge (SM-G920 và SM-G925) cho thị trường quốc tế, chúng ta có thể suy ra rằng thiết bị mang tên mã SM-G935A sẽ là phiên bản có màn hình cong. Dòng sản phẩm màn hình cong của Samsung đã trở nên khá phổ biến trong năm nay với doanh số tương đương doanh số của mẫu Galaxy S6 truyền thống do đó không mấy ngạc nhiên khi Samsung tiếp tục duy trì thế hệ flagship tiếp theo có màn hình cong.

  Về cấu hình, Galaxy S7 được cho là sẽ có một phiên bản sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 820 mới từ Qualcomm, và phiên bản còn lại sử dụng mẫu chipset "cây nhà lá vườn" Exynos 8890. Cả hai sẽ cùng có module camera chính phía sau đạt độ phân giải 20MP.
  Tags: #galaxy-s7 #galaxy-s6 #galaxy-s6-edge #snapdragon-820 #exynos-8890 #sm-g930a #sm-g935a #news
  You cannot reply to topics in this forum