Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Chiếc Galaxy S6 Edge đã cứu sống nạn nhân trong vụ khủng bố tại Paris

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 15.11.15 17:07 

  Một người đàn ông có tên là Sylvestre đã may mắn thoát chết trong vụ tấn công liên hoàn đẫm máu tại Paris, Pháp, nhờ vào chiếc điện thoại di động của mình. Người đàn ông này cho biết Samsung Galaxy S6 edge đã giúp ông tránh được một viên đạn từ cuộc nổ sung hàng loạt ở Pháp vào đếm ngày 13/11.


  “Đây là chiếc điện thoại đã cứu sống tôi. Nó đã giúp tôi tránh thoát được một viên đạn”. Trong hình ảnh có thể thấy chiếc điện thoại có một vết lõm trên bề mặt và bị vỡ màn hình. Sylvestre nói rằng anh cũng đã bị một viên đạn găm vào chân nhưng nếu như không có chiếc điện thoại giúp anh thoát khỏi viên đạn khác thì có lẽ anh đã không còn đứng ở đây.


  Hiện tại, tình trạng sức khỏe của ông Sylvester không có gì đáng lo ngại. Điều khiến ông tâm đắc, nhất chính là chiếc smartphone yêu thích đã phần nào giúp ông thoát khỏi cơn nguy kịch. Nói cách khác, chiếc Galaxy S6 edge đã giúp Samsung chứng tỏ được chất lượng của một sản phẩm hàng đầu, bên cạnh thiết kế bắt mắt và hiệu năng vượt trội.

  Vụ tấn công hàng loạt ở 7 địa điểm tại Paris, Pháp đã khiến ít nhất 150 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương. Đây là thảm kịch đẫm máu nhất trong lịch sử nước Pháp. Người dân trên khắp thế giới đều đang hướng về thủ đô Paris, trái tim của toàn nước Pháp.

  Được biết, cũng trong bối cảnh này, Facebook và Google hiện đang là 2 đại diện đang chung tay hỗ trợ cộng đồng tích cực nhất sau thảm họa khủng bố đêm qua. Trong khi Facebook tung ra công cụ xác nhận an toàn sau khủng bố tại Pháp, Google Hangouts cũng đã cho phép gọi điện miễn phí từ Pháp đi khắp thế giới.

  Nguồn: Tổng hợp

  Tags: #samsung #galaxy-s6-edge #galaxy-s6 #news
  You cannot reply to topics in this forum