Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple giới thiệu 2015 Holiday Gift Guide

 • View user profile View the profileĐào Hoa Lạc Ảnh

  Đào Hoa Lạc Ảnh
  avatar

  Bài viết Bài viết : 154

  Tài sản Tài sản : 611

  Uy tín Uy tín : 327

  Huy hiệu : like,mod,goodMem,talentmod,goldverified,birthday2

  #1

   on 14.11.15 19:30 

  Giống như mọi năm, Apple đã phát hành chương trình 2015 Holiday Gift Guide cung cấp một loạt các ý tưởng sản phẩm và góp ý, chia thành sáu phần riêng biệt: Gaming (Trò chơi), Music (Âm nhạc), Photography (Nhiếp ảnh), Learning (Học tập), Travel (Du lịch) và Fitness (Thể dục).


  Công ty đang cung cấp miễn phí phí vận chuyển trên các mặt hàng mua trong những ngày nghỉ tại Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu và các nước khác.

  Dưới đây là một số ý tưởng quà tặng của Apple:

  Gaming (Trò chơi)


  Apple đang hy vọng bạn sẽ mua một thiết bị iOS dành cho việc chơi game như Apple TV thế hệ thứ 4, iPhone 6s, iPad Air 2 hoặc iPod touch thế hệ thứ 5 trở lên. Một loạt các phụ kiện chơi game liên quan đang được Apple đưa ra như Nimbus SteelSeries "Made for iOS" - bộ điều khiển hoàn hảo dành cho Apple TV mới, tai nghe Beats Studio, drones Parrot/sphero bay và các mặt hàng khác.

  Music (Âm nhạc)


  Ngoài iPhone 6s và MacBook với màn hình Retina, phần này bao gồm cả việc đăng ký Apple Music, tai nghe Beats Studio, loa Beats Pill+ và B&O BeoPlay A2,...

  Photography (Nhiếp ảnh)


  Phần này bao gồm iPhone 6s, iPad Pro, máy tính xách tay MacBook, các ứng dụng như iMovie, Darkroom, VSCO, Instagram và một số phụ kiện, bao gồm cả adapter MeFOTO Sidekick360, Lens Olloclip Active, Joby GripTight GorillaPod video tripod, motiv MV5 micro Shure và nhiều hơn nữa.

  Learning (Học tập)


  Phần này liệt kê các sản phẩm đặc trưng như Apple TV, iPad Air 2, iPod touch thế hệ thứ năm, máy tính xách tay và phụ kiện như BookArc Twelve South dành cho máy tính Macbook của bạn, ổ cứng ngoài LaCie’s Fuel và nhiều hơn nữa.

  Travel (Du lịch)


  Theo Apple, các sản phẩm như Apple Watch, Apple TV 4 và iPad mini 4 có thể là bạn đồng hành hoàn hảo của bạn. Với một trong số đó, bạn nên xem xét Apple Watch, tai nghe Bose QC25, pin gói Mophie's Powerstations và các phụ kiện khác.

  Fitness (Thể dục)


  Nếu bạn là người yêu thích thể dục thể thao, bạn có thể quan tâm đến Apple Watch Sport hay tai nghe EarPods của Apple, băng đeo tay dành cho iPhone 6s, Wahoo TICKR theo dõi nhịp tim và các ứng dụng chẳng hạn như Nike + Running.


  Tags: #2015-holiday-gift-guide #Apple #iphone-6s #ipad-pro #apple-watch #apple-tv #macbook #news
  You cannot reply to topics in this forum