Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Bút stylus của Apple hay Microsoft có độ trễ thấp hơn?

 • View user profile View the profileĐào Hoa Lạc Ảnh

  Đào Hoa Lạc Ảnh
  avatar

  Bài viết Bài viết : 154

  Tài sản Tài sản : 611

  Uy tín Uy tín : 327

  Huy hiệu : like,mod,goodMem,talentmod,goldverified,birthday2

  #1

   on 14.11.15 18:51 

  Surface Pro 4 được trang bị bút stylus và phụ kiện vỏ bàn phím tương tự như trên iPad Pro của Apple. Tất nhiên Apple kiên quyết nói rằng chiếc bút stylus của hãng là tốt nhất trên thị trường vì nó hầu như không có độ trễ hay trì hoãn.


  Apple Pencil có đầy đủ lợi thế của công nghệ cảm ứng tiên đoán của iOS, thiết kế màn hình đặc biệt của iPad Pro và cảm biến trong đầu bút giúp nó hoạt động rất 'thông minh', xác định được góc độ và áp suất khác nhau.

  Sau khi đưa ra nhiều bài test trên cả 2 thiết bị, nhà văn El Mundo và nhà nhiếp ảnh Angel Jimenez de Luis kết luận rằng bút stylus của Apple có độ trễ thấp hơn một chút so với Microsoft, và anh đã đăng một đoạn video trình diễn khả năng viết của cả 2 phụ kiện.

  De Luis sử dụng ứng dụng Notes trên iPad Pro và Microsoft OneNote trên Surface Pro 4. Sau đó ông thực hiện một clip trong chuyển động chậm ở 120 khung hình mỗi giây để làm nổi bật sự khác biệt trong việc theo dõi giữa hai chiếc bút stylus.


  Bạn có thể thấy rõ ràng rằng Apple Pencil có độ trễ thấp hơn một chút so với Surface Pen trên Surface Pro 4

  Khi nói đến tốc độ CPU/GPU, không có máy tính bảng nào có thể vượt mắt con chip Apple A9X của iPad Pro. Nếu bạn có ý định mua iPad Pro vì tốc độ của nó bằng cách sử dụng các tiêu chuẩn tổng hợp như Geekbench, GFXBench, SunSpider, Kraken và Octane.  Surface Pro của Microsoft chỉ hơi nhanh hơn trong kiểm tra CPU lõi đơn nhờ chip Core i5 của Intel, nhưng iPad Pro có đồ họa nhanh hơn.

  Điểm số Benchmark của ArsTechnica


  Tags: #ipad-pro #Apple #apple-pencil #surface-pen #surface-pro-4 #Microsoft #stylus #news
  You cannot reply to topics in this forum