Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Video] Concept iPhone 7 độc đáo với viền màn hình mỏng

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 24

  Tài sản Tài sản : 65

  Uy tín Uy tín : 31

  #1

   on 13.11.15 20:48 

  Kiểu dáng trên những chiếc iPhone thế hệ mới luôn thu hút sự quan tâm của những nhà thiết kế có niềm đam mê với các sản phẩm của Apple. Sau đây, mời các bạn xem qua ý tưởng của Jermaine Smith về chiếc iPhone với thiết kế hai mặt kính cùng viền màn hình siêu mỏng.


  iPhone 7 trong trí tưởng tượng của Jermaine Smith vẫn sở hữu thiết kế dạng thanh truyền thống nhưng được hoàn thiện bằng hai mặt kính trước sau, tạo dáng vẻ cứng cáp, đồng thời phần khung và tổng thể của máy ít bị bo tròn hơn so với iPhone 6, iPhone 6s. Thay vào đó, iPhone 7 trông vuông vức và sang trọng hơn, giống với kiểu dáng của iPhone 5, iPhone 5s trước đây.
  Jermaine Smith còn hình dung về một số thay đổi sẽ có mặt trên iPhone mới như máy vẫn giữ nguyên kích thước màn hình 4,7 inch độ phân giải Full HD nhưng chuyển sang sử dụng tấm nền Super AMOLED như dòng sản phẩm Galaxy của Samsung, thay vì IPS như hiện nay, camera sau nâng độ phân giải lên thành 16 MP, sử dụng công nghệ OIS+, đồng thời thay thế cổng sạc Lightning thành chuẩn USB Type-C.


  Ngoài ra, ông còn hi vọng iPhone 7 sẽ có thêm phụ kiện và hỗ trợ tính năng sạc không dây, điểm mà rất nhiều người dùng đã chờ đợi nhưng cuối cùng thì Apple đã quyết định không trang bị cho bộ đôi iPhone 6s, 6s Plus.

  Mời các bạn xem qua đoạn video concept iPhone 7 của Jermaine Smith:


  Theo Techrum

  Tags: #iphone-7 #Apple #concept #news #video
  You cannot reply to topics in this forum