Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Google phát hành ứng dụng YouTube Music để cạnh tranh với Apple Music

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 13.11.15 8:43 

  Sau khi Apple Music được tung ra trên iOS và mới đây phiên bản beta cũng đã cập bến Android, Google không ngồi yên và câu trả lời là ứng dụng YouTube Music. Đây là một app riêng biệt với ứng dụng YouTube.


  YouTube Music cũng không giống như YouTube Red dành cho người dùng trả phí, nghe nhạc offline, không quảng cáo. Ứng dụng stream Music của Google cho phép người dùng tạo ra các kênh nghe nhạc tùy theo gu âm nhạc hoặc follow kênh của người khác nếu muốn.


  YouTube Music không hoàn toàn quá mới mẻ bởi giao diện cũng tương tự như ứng dụng YouTube, có điều tập trung nhiều hơn vào nhạc, bỏ qua các bước tìm kiếm mà sẽ dựa vào gu âm nhạc của người dùng thiết lập. Các nội dung nhạc cũng không hoàn toàn do những tên tuổi lớn cung cấp, mà có thể do fan, người dùng tạo ra, có liên quan, và theo như Google mô tả thì chúng ta sẽ có list nhạc gần như vô tận.


  Ứng dụng được cho tải về miễn phí và dĩ nhiên, có quảng cáo, bạn sẽ nghe tiếng quảng cáo trong lúc nghe nhạc. Ngoài ra, nếu đưa ứng dụng xuống chạy nền, bạn sẽ không nghe được nhạc.


  Tải YouTube Music cho iOS tại đây:

  Tags: #music #youtube-music #youtube #google #apple-music #free #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum