Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Những điều nên biết trước khi có ý định mua iPad Pro

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 12.11.15 20:27 

  Hiện tại, iPad Pro đã xuất hiện trên kệ tại các cửa hàng của Apple và đến tay người dùng. Tuy nhiên, vì đây là một thiết bị khá đặc biệt của nhà Táo nên có những điều bạn nên cân nhắc trước khi quyết định mua.


  Xem thêm: Những ấn tượng đầu tiên về iPad Pro

  1. iPad Pro lớn đến cỡ nào?


  iPad Pro sở hữu màn hình lên đến 12,9 inch và thông qua bức hình trên bạn có thể dễ dàng nhận ra chiếc tablet này gần như tương đương với MacBook Pro Retina 13 inch nếu được đặt trên dock bàn phím.


  Ngoài ra, khi đặt cạnh iPhone 6s Plus và iPad Air 2, iPad Pro trở nên rất to lớn. Vì thế lời khuyên tốt nhất cho người dùng là nên sử dụng chiếc tablet này với dock bàn phím hơn là cầm trên tay quá lâu.

  2. Hệ thống loa ngoài rất tốt


  iPad Pro có đến 4 dãy loa ngoài, 2 trên 2 dưới và điều này thật sự làm nên điều khác biệt. Cụ thể, âm thanh từ máy rất to, rõ ràng, trường âm rộng hơn, độ bass treble cũng được làm rất tốt và có thể nói rằng âm thanh từ chiếc MacBook Pro 13 inch trở nên thua kém nếu đặt cạnh iPad Pro.

  3. Bàn phím ảo khá thú vị


  Việc sở hữu màn hình lớn cũng đã khiến trải nghiệm gõ văn bản trên iPad Pro trở nên khác biệt hơn so với các thế hệ iPad trước đây. Nhìn chung, người dùng sẽ có thêm một chút diện tích trống dành cho ứng dụng ở bên trên bàn phím. Tuy nhiên, dãy phím số và phím Delete vẫn rất hẹp.

  4. Trong hầu hết mọi trường hợp, iPad Pro vẫn không nhanh hơn iPad Air 2


  Spoiler:  Thực tế cho thấy ở hầu hết mọi ứng dụng, iPad Pro chỉ load phần mềm nhanh hơn iPad Air 2 một chút mà thôi trong khi thao tác không có sự khác biệt nào rõ rệt cả. Khi sử dụng phần mềm đo benchmark Geekbench, iPad Pro cho số điểm gấp đôi Air 2 ở bài test đơn nhân nhưng ở phần đa nhân, khác biệt là rất ít. Có thể nhận định rằng phần mềm benchmark vẫn chưa được cập nhật để đo đúng sức mạnh của iPad Pro.

  5. Tính năng Display Zoom và Air Play Mirroring


  Tương tự bộ đôi iPhone 6/6s Plus, iPad Pro cũng sở hữu tính năng Display Zoom giúp mang lại giao diện tương tự như iPad Air 2 với chữ và icon ứng dụng lớn hơn ở độ phân giải 2048 x 1536. Ngoài ra, tính năng AirPlay Mirroring giúp xuất màn hình của máy ra thiết bị ngoại vi khác (TV LCD) chỉ cho độ phân giải khá thấp là 1024 x 768 (độ phân giải thật của iPad Pro là 2732 x 2048)

  6. Các ứng dụng cho iPad Pro vẫn chưa được tối ưu


  iPad Pro chạy Instagram chạy ở chế độ 1x, 2x so với iPad Air 2 chạy ở 2x

  Hiện tại, hầu hết mọi ứng dụng trên iPad Pro đều chưa được tối ưu và hình ảnh hiển thị được phóng to ra dựa trên phiên bản dành cho iPad Air 2. Và điều này sẽ làm hình ảnh không được hiển thị rõ nét tương tự như các ứng dụng của iPhone chạy trên các thế hệ iPad trước đây vậy.

  7. iPad Pro vẫn sử dụng adapter chuẩn cũ


  iPad Pro được đi kèm với một Adapter sạc với nguồn điện là 12W. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể sạc máy mới adapter sạc 10W hoặc thậm chí là 5W (loại dành cho iPhone).

  8. Cổng kết nối Smart Connector


  iPad Pro là chiếc tablet đầu tiên của Apple có thể kết nối với 2 phụ kiện cùng một lúc thông qua cổng Lighting quen thuộc và cổng Smart Connector hoàn toàn mới. Điều này sẽ giúp người dùng sử dụng máy theo chiều ngang thuận tiện hơn khi vừa có thể kết nối iPad Pro với dock bàn phím, vừa sạc máy hoặc kết nối với máy tính.

  NGUỒN: TECHRUM

  Tags: #apple #ipad-pro #ipad-air-2 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum