Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Những ấn tượng đầu tiên về iPad Pro

 • View user profile View the profileĐào Hoa Lạc Ảnh

  Đào Hoa Lạc Ảnh
  avatar

  Bài viết Bài viết : 154

  Tài sản Tài sản : 611

  Uy tín Uy tín : 327

  Huy hiệu : like,mod,goodMem,talentmod,goldverified,birthday2

  #1

   on 12.11.15 19:28 

  Apple đã bắt đầu cho đặt hàng và giao iPad Pro vài ngày trước, và trang iDownloadblog đã nhanh chóng đặt hàng 1 chiếc màu Xám dung lượng 128GB bản Wi-fi only. Bài viết này sẽ điểm qua những ấn tượng đầu tiên khi bắt gặp chiếc iPad Pro của iDB.


  iPad Pro thật sự lớn

  Đó là một cái gì đó mà hình ảnh hoặc thậm chí cả video không cho bạn cái nhìn thật sự, kích thước to lớn của iPad Pro - Một chiếc máy tính bảng 12,9 inch.


  Và khi đặt nó với iPad Air và iPad Mini, bạn sẽ thấy rằng cả iPad Air và iPad Mini đều nhỏ. Đó là sự thật về kích thước của iPad Pro - Rất Lớn.

  iPad Pro có lẽ sẽ không thay thế máy tính xách tay của bạn

  iPad Pro có lẽ không phải là thiết bị mà sẽ làm cho bạn từ bỏ máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn. Vẫn còn rất nhiều điều về iOS vẫn không làm được như máy tính. Đối với tôi, chỉnh sửa video, về mặt kỹ thuật trên iPad Pro vẫn còn hạn chế bởi tất cả những điều đó nó giống như iPad Air 2, và iPad Air trước đó. iOS cần phải tiếp tục phát triển và tiến hóa trước khi máy tính này có thể làm những điều mà mà tôi đã làm trên máy tính.


  Dù được trang bị thêm phụ kiện hỗ trợ trong quá trình sử dụng là Apple Pencil hay Smart Keyboard nó vẫn không thể thay thế được máy tính. Bởi vì những phụ kiện này không được tặng kèm khi mua iPad Pro mà người dùng phải mua riêng lẻ từng món với cái giá khá đắt lần lượt là 99$ cho Apple Pencil và 199$ cho Smart Keyboard.

  Chơi game trong không gian lớn


  Apple dùng từ "Pro" trên iPad Pro có thể hiểu là sự chuyên nghiệp hoặc thậm chí là năng suất. Đúng như vậy, màn hình cảm ứng 12,9 inch là một máy chơi game rất tuyệt vời. Có một màn hình như vậy iPad Pro có nhiều tiềm năng hơn trong các trò chơi trên bất kỳ thiết bị khác mà Apple từng làm. Cùng với đó là 4 loa được bố trí ở 2 đầu trên và dưới tạo cho bạn một cảm giác rất thú vị khi chơi game.

  Đa nhiệm thực đã có mặt trên iPad Pro


  Trên iOS 9, Apple đã bổ sung tính năng đa nhiệm thực lên iPad đặc biệt là iPad Air 2 và iPad mini 4 nhưng với màn hình 9,7 inch và 7,9 inch thật sự khá nhỏ để chạy đa nhiệm 2 ứng dụng cùng lúc. Nhưng trên iPad Pro thì khác, ví dụ Split View không còn cảm thấy chật chội và chặt chẽ về không gian, và Picture in Picture có thể tồn tại mà không che đi nội dung cần xem. Đa nhiệm đã tốt trên iPad Air 2 và iPad mini 4, nhưng nó tuyệt vời hơn trên iPad Pro.

  Nhiều ứng dụng cần cập nhật để tương thích


  Hiện tại vẫn còn rất nhiều ứng dụng iPad chưa được tối ưu hóa cho màn hình lớn của iPad Pro, và có lẻ sẽ làm một vài người dùng cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên vấn đề này sẽ sớm được khắc phục trong vài tháng tới khi các nhà phát hành ứng dụng cập nhật để nó tương thích tốt hơn trên màn hình lớn 12,9 inch của iPad Pro.

  Dịch và bổ sung bởi Hải Đông
  Nguồn ảnh Apple
  Nguồn iDownloadBlog

  Tags: #apple #ipad-pro #news
  You cannot reply to topics in this forum