Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Doanh số bán ra của iPhone 6s không như kỳ vọng

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 12.11.15 11:17 

  Theo đánh giá của các nhà phân tích, Apple sẽ cắt giảm 10% số lượng đơn đặt hàng cho iPhone 6s, do nhu cầu của thị trường với bộ đôi sản phẩm mới thấp hơn so với dự kiến.


  Cụ thể, trang Business Insider đã trích dẫn ý kiến của các nhà phân tích tại Credit Suisse, cho rằng khách hàng không dành nhiều quan tâm là do công nghệ 3D Touch trên iPhone 6s, 6s Plus. Có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ công nghệ cảm ứng lực của Apple một cách "đáng thất vọng" .

  Tuy nhiên, nhận định trên không đồng nghĩa với việc doanh số của iPhone sẽ sụt giảm trong mùa mua sắm diễn ra vào cuối năm nay. Dự đoán, Apple sẽ xuất xưởng khoảng 80 triệu chiếc iPhone 6s trong Quý 4/2015. Giảm mức kỳ vọng trước đó của hãng từ 242 triệu chiếc xuống còn 222 triệu chiếc.

  Mặc dù iPhone 6s phải đối mặc với rất nhiều câu hỏi lớn nhưng những chiếc smartphone mới nhất của Apple sẽ không gây ảnh hưởng đến kế hoạch dài hạn của hãng, Credit Suisse cho biết. Hiện tại, số lượng người dùng iPhone đã tăng lên thành 615 triệu người, đạt mức tăng trưởng 24% so với năm ngoái.

  Bên cạnh đó, các nhà phân tích còn đánh giá cao chương trình nâng cấp lên iPhone mới (iPhone Upgrade Program) của hãng, cho phép người dùng mua một chiếc iPhone mới theo hợp đồng trả góp định kỳ hàng tháng, đồng thời cung cấp lựa chọn nâng cấp lên những model mới hơn sau mỗi một năm, tùy theo nhu cầu của khách hàng.

  Theo Credit Suisse, chương trình bán hàng đầy sáng tạo này sẽ thúc đẩy nhu cầu nâng cấp iPhone của khách hàng.

  Trước đó, các nhà phân tích từng đặt ra câu hỏi về khả năng vượt qua kỷ lục bán hàng mà hãng đã làm được trong mùa Giáng Sinh năm 2014. Mặc dù dự đoán iPhone 6s, 6s Plus vẫn có thể phá vỡ kỷ lục doanh số bán ra trong Quý này, nhưng nhiều khả năng biên độ dao động sẽ là rất nhỏ.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #Apple #iphone-6s #iphone-6s-plus #iphone #iphone-6s #iphone-6s-plus #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum