Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[iOS App] Facebook ra mắt ứng dụng xem tin tức Notify

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 12.11.15 10:59 

  Đúng như những gì từng được đồn đại trước đây, Facebook vừa chính thức công bố một ứng dụng mới có tên gọi Notify với mục đích mang lại những cập nhật nhanh nhất cho người dùng về các loại tin tức cũng như thông tin thời tiết từ rất nhiều nguồn tin có uy tín trên thế giới.


  Ứng dụng cung cấp rất nhiều lựa chọn nội dung tin tức đủ để đáp ứng cho hầu hết các nhu cầu của người dùng bao gồm cả dự báo thời tiết, tin tức mới nhất từ nhiều nguồn thông tin đa dạng, thông tin thời trang từ Vogue hay thậm chí là các hình ảnh lịch sử từ Getty Images.  Dĩ nhiên là mỗi người có một mối quan tâm khác nhau nhưng bất kể bạn thuộc nhóm người dùng quan tâm tới thể thao, thông tin giải trí, tin tức thời sự, điện ảnh, âm nhạc hay mua sắm thì Notify cũng đều có thể dễ dàng được thiết lập để gửi thông báo cập nhật tin tức cho bạn một cách có chọn lọc nhất theo yêu cầu của bạn thông qua hàng loạt "trạm" (station) khác nhau chẳng hạn như:

  • The Final Scores station từ FOX Sports với các thông tin tổng hợp thể thao liên quan tới đội bóng ưa thích của bạn.
  • The Daily AM Forecast station từ The Weather Channel sẽ gửi các thông tin dự báo thời tiết theo khu vực cập nhật vào đầu ngày cho bạn.
  • Hot New Trailers từ Fandango sẽ cung cấp hàng loạt trailer mới của tất cả các bộ phim hot nhất.
  • Breaking News từ CNN và Top Stories từ Fox News là 2 station phổ biến cho tin tức thời sự trong ngày.
  • The 10 Best Dressed station từ Vogue sẽ mang lại cho bạn cập nhật mới nhất về các thông tin liên quan tới thời trang hàng tuần.
  • Daily Mediation từ Headspace là station hữu ích cho những ai quan tâm tới việc luyện tập sức khỏe hàng ngày.
  • The Flashback station từ Getty Images sẽ là nguồn ảnh lịch sử bổ ích cho nhu cầu tìm hiểu của bạn.

  Thông báo sẽ được gửi tới thiết bị khi các thông tin mới xuất hiện và bạn có thể lựa chọn mở thông báo để đọc trọn vẹn nội dung cũng như chia sẻ qua mạng xã hội. Tất cả các thông báo có thể được lưu lại trong danh sách để đọc sau nếu bạn không muốn mở thông báo ngay lập tức. Notify sẽ lưu giữ danh sách của mọi thông báo bạn đã nhận trong vòng 24 giờ do đó bạn luôn có thể kiểm tra lại bất cứ lúc nào.


  Notify by Facebook
  Developer: Facebook, Inc.
  Price: Free
  

  Tags: #facebook #iOS #notify #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum